Thương hiệu Marks & Spencer chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội với BST Thu Đông 2023

02/10/2023 15:04 GMT+7 | Bạn cần biết

Marks & Spencer (M&S) - thương hiệu bán lẻ thời trang mang tính biểu tượng đến từ Anh chính thức khai trương cửa hàng mới tại Trung tâm thương mại LOTTE MALL West Lake Hanoi. 

Cửa hàng bán lẻ mới của M&S là một phần trong kế hoạch dài hạn nhằm tăng cường sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc tại Tầng 2 Trung tâm thương mại LOTTE MALL West Lake Hanoi, cửa hàng mới với diện tích bán hàng trải dài hơn 973 m2 của M&S được điều hành bởi đối tác chiến lược dài hạn PT Mitra Adiperkasa Tbk, tuân thủ chiến lược toàn cầu của thương hiệu.

Thương hiệu Marks & Spencer chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội với BST Thu Đông 2023 - Ảnh 1.

Uy tín, chất lượng cao, giá trị cùng phong cách tự tin là những gì khách hàng có thể tìm thấy ở các dòng trang phục mà thương hiệu M&S mang đến. Đến trải nghiệm cửa hàng mới M&S LOTTE MALL West Lake Hanoi, khách hàng sẽ có đa dạng lựa chọn từ những dòng trang phục chất lượng cao, vượt thời gian như denim, len, đến sản phẩm thời trang cập nhật xu hướng như tweed và da.

Thương hiệu Marks & Spencer chính thức khai trương cửa hàng tại Hà Nội với BST Thu Đông 2023 - Ảnh 2.

Cửa hàng mới của M&S trưng bày nhiều dòng sản phẩm ứng dụng các công nghệ sản xuất cải tiến thông minh, mang tính bền vững, như dòng trang phục lót và mặc nhà Flexifit™ mang lại sự thoải mái tối đa với chất liệu denim co giãn 360 độ. Bên cạnh đó, M&S giới thiệu chất liệu bông cải tiến 100% đến từ sáng kiến Better Cotton Initiative, ủng hộ phương pháp trồng bông bền vững và môi trường toàn cầu.

Trải nghiệm các dòng trang phục của M&S tại cửa hàng hoặc qua cửa hàng online tại:

https://www.marksandspencer.com/vn/.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm