(TT&VH Online) – Cha của “Chicharito”, ông Javier Hernandez, đã tiết lộ rằng con trai mình từng tính tới phương án giải nghệ do sức ép quá lớn.
Tiền đạo Jaiver Hernandez - Ảnh Getty
Ông Javier Hernandez tiết lộ rằng, hồi đầu năm 2009, tiền đạo trẻ của Man United từng gặp nhiều khó khăn sau khi không khi được bàn thắng nào trong 24 tháng trước đó. Phong độ thất vọng này đã khiến Javier Hernandez mất vị trí trong đội chính thực của Chivas và phải xuống chơi ở giải hạng hai của Mexico cùng đội trẻ Chivas. Những khó khăn khi đó cùng sức ép từ truyền thống gia đình đã khiến Javier Hernandez tính tới phương án "treo giày" sớm.
Theo ông Javier Hernandez, cả ông nội của “Chicharito”, ông Tomas Balcazar, người từng tham dự World Cup, cũng đã đưa ra lời khuyên cho cháu của mình. Ông Javier đã cho hay: “Nó từng nghi ngờ về khả năng thi đấu bóng đá đỉnh cao của mình. Tôi đã nói với nó rằng cần phải kiên nhẫn vì bóng đá rất cần yếu tố này. Trước đó, tôi chưa từng nghĩ rằng nó có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy vậy, khi nó lên 15 tuổi, chúng tôi đã nhận thấy sự thay đổi ở Javier”.
Trong khi đó liên quan đến nhân sự của "Quỷ đỏ", tờ Il Corriere dello Sport đưa tin Man United đã quay trở lại thương vụ chiêu mộ tiền vệ D. De Rossi của AS Roma. Trước đây, HLV Alex Ferguson từng nhiều lần công khai sự ngưỡng mộ với tiền vệ của đội tuyển Italia. Để có được ngôi sao trụ cột của đội bóng chủ sân Olympico, Man United sẽ phải chi ra khoảng 20 triệu bảng.
Cũng liên quan tới tình hình chuyển nhượng ở Man United, Park Ji Sung đã bác bỏ khả năng chia tay đội bóng chủ sân Old Trafford vào cuối mùa giải năm nay. Tiền vệ người Hàn Quốc, 29 tuổi, đã được không ít đội bóng liên hệ sau khi không có được vị trí chính thức ở Man United trong những trận đấu vừa qua. Phát biểu trên Sky Sports, Park đã bày tỏ: “Tôi không nghĩ tới chuyện rời Man United vào lúc này. Tôi sẽ tính tới khả năng đi hay ở khi mùa giải năm nay kết thúc. Chiến thắng trước Wolves là một kết quả đáng khích lệ. Tôi cảm thấy hài lòng về màn trình diễn của mình. Phong độ của tôi trong mùa giải năm nay chưa thực sự tốt, song tôi sẽ trở lại mạnh mẽ”.
Ngày 28/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 175/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ sau bão.
Trong khi Võ Thị Mỹ Tiên và Nguyễn Khả Nhi đã mang về 2 tấm huy chương bạc ở ngày ra quân tại Giải vô địch thể thao dưới nước châu Á 2025 thì niềm hy vọng Nguyễn Huy Hoàng lại thi đấu khoogn thành công
Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Duma Quốc gia Quốc hội Nga Vyacheslav Volodin dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Nga thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Phiên họp lần thứ 4 Ủy ban hợp tác liên Nghị viện giữa Quốc hội Việt Nam và Duma Quốc gia Quốc hội Nga từ ngày 28-29/9/2025.
Nhận định về diễn biến bão số 10, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đến 7 giờ ngày 29/9, bão trên đất liền các tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh.
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 6 mùa 2025-26.
Ruben Amorim đang phải chịu áp lực lớn sau khi Manchester United tiếp tục nhận thất bại tại Premier League. Những ứng viên sẵn sàng thay thế Amorim đã lộ diện.
Thể Công Viettel đã có một buổi tối đầy cảm xúc trên sân nhà khi giành chiến thắng 2-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 5 V-League 2025/26, trong trận đấu bị ảnh hưởng nhiều bởi điều kiện thời tiết.
Cục Cảnh sát giao thông tổ chức cấm đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông từ nút giao Nghi Sơn - Thanh Hóa (Km380) đến nút giao Vũng Áng - Hà Tĩnh (Km568+500).
Arsenal ngược dòng ấn tượng ngay trên sân St James' Park, giành kết quả 2-1 trước Newcastle nhờ các pha lập công muộn của Merino và Gabriel. Chiến thắng này giúp Pháo thủ nối dài chuỗi trận toàn thắng và tiếp tục bám sát nhóm dẫn đầu Ngoại hạng Anh.
Không lâu sau khi ĐT Malaysia bị FIFA phạt vì sử dụng "cầu thủ ma', đến lượt CLB hàng đầu nước này là Johor Darul Takzim bị tố sử dụng cầu thủ không rõ ràng về mặt nguồn gốc.
Thành phố Hà Nội đang khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 10 và mưa lớn dự báo diễn ra từ chiều tối nay (28/9) đến chiều tối ngày 30/9.
Vòng 5 V-League 2025-2026 chứng kiến CAHN đánh bại Nam Định 2-0 ngay tại “chảo lửa” Thiên Trường, trong khi Hải Phòng và Ninh Bình chia điểm trên sân Lạch Tray.
Dù cùng CLB CAHN đánh bại đương kim vô địch Thép Xanh Nam Định với tỷ số 2-0 ngay trên sân Thiên Trường, HLV Alexandre Polking vẫn tin đối thủ sẽ sớm lấy lại phong độ.
Đội nữ MU đã có một chiến thắng ấn tượng 2-0 ngay trên sân của Liverpool trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ Ngoại hạng Anh (WSL). Hai pha lập công của Hinata Miyazawa và Ella Toone trong hiệp một đã mang về trọn vẹn ba điểm cho "Quỷ đỏ", đồng thời cho thấy sự vượt trội về lối chơi và bản lĩnh trước một Liverpool vẫn đang loay hoay ở giai đoạn khởi đầu mùa giải.
Chức vô địch thế giới vừa giành được ở Philippines sau chiến thắng 3-1 trước Bulgaria là minh chứng mới nhất cho sự thống trị của bóng chuyền Ý trong những năm gần đây.
Chiều 28/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra công tác ứng phó bão số 10 tại Nghệ An. Tại đây, Phó Thủ tướng yêu cầu phương án ứng phó với bão số 10 của địa phương phải được rà soát đến từng địa bàn, từng hộ dân.