Các ĐTQG

Thông tin VFF Smartdoor Cup 2009: Đừng quên U23 Singapore!

04/11/2009 10:16 GMT+7 Google News

(TT&VH) - “Những con sư tử non” đã không còn non nữa. Singapore đã dõng dạc tuyên bố như thế ở SEA Games 2007. Bóng đá Singapore chỉ có ĐTQG mới mạnh nhờ cầu thủ nhập quốc tịch, còn các tuyến trẻ khá tầm thường vì đa phần là cầu thủ bản địa ở một quốc gia chỉ có vài triệu dân.

U23 Singapore đã đánh bại U23 VN với tỉ số 5-0 hai năm về trước đủ để những người hâm mộ Việt Nam đau lòng.

Một trong những yếu tố làm nên sự thay đổi là các chương trình đào tạo mang tính chiến lược, bóng đá trẻ ở Singapore bước đầu phát huy hiệu quả. Điều này cộng với truyền thống của U23 Singapore chính là của đội bóng Young Lions. Đội này đá mỗi mùa vài chục trận ở giải VĐQG Singapore.

Vì thế, đừng mải nghĩ về Thái Lan mà quên U23 Singapore!

* Như đãi khách VIP

Chậm hơn Singapore 2 tiếng đồng hồ, chiều qua 3-11, đội tuyển U23 Thái Lan đã có mặt tại Hà Nội. Ngay khi làm xong các thủ tục nhập cảnh ở sân bay Nội Bài, đội khách được xe của BTC đón thằng về khách sạn Sheraton. Đây sẽ là địa điểm đóng quân của các đội khách trong suốt thời gian tham dự VFF cup.
 
Thông tin từ BTC cho biết ngoài phòng ở, mỗi thành viên U23 Thái Lan sẽ được hưởng chế độ 3 bữa ăn sáng, trưa, tối, kèm thêm sữa tươi, chưa kể được giặt 6 bộ quần áo miễn phí/ngày. Mỗi buổi tập, đội khách còn được cung cấp thêm 25kg đá, phòng trường hợp cầu thủ bị chấn thương. Chế độ tương tự cũng được dành cho U23 Singapore và U20 Trung Quốc. Nói chung, công tác tiếp đãi của BTC đối với các đội khách là “miễn chê”.

T.P - V.X

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm