Thiết kế website chất lượng chuyên sâu cùng Gleads

31/01/2023 10:02 GMT+7 | Bạn cần biết

Gleads là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ sở hữu đội ngũ thiết kế đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ lập trình am hiểu kỹ thuật mà còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và thấu hiểu khách hàng.

Thiết kế website chất lượng chuyên sâu cùng Gleads - Ảnh 1.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng

Thiết kế website chất lượng chuyên sâu cùng Gleads - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế trang web, Gleads đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu một website chất lượng và chuyên nghiệp khi:

- Đảm bảo website chuẩn SEO: đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tính chuyên nghiệp của website. SEO không chỉ giúp tăng tỉ lệ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng mà còn nâng cao độ tin cậy khi website được xếp hạng cao ở kết quả của công cụ tìm kiếm. Vì vậy, Gleads luôn tuân thủ các yếu tố ảnh hưởng SEO như tên miền, mã code, hình ảnh, nội dung, backlink,... khi thiết kế website.

- Lập trình đầy đủ tính năng theo yêu cầu: để cho ra đời một website đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ Gleads có khả năng lập trình tất cả các tính năng cần thiết và phù hợp nhất vào website của khách hàng như tính năng thanh toán trực tuyến đa nền tảng, tính năng liên kết đơn vị vận chuyển,...

- Tốc độ tải trang nhanh: website được Gleads thiết kế luôn được tối ưu tốc độ tải trang bằng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Đến với Gleads, khách hàng sẽ được sở hữu website có tốc độ tải trang ổn định, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi khi có thể giữ chân người dùng ở lại tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

- Giao diện thân thiện người dùng: giao diện website thẩm mỹ cao, dễ nhìn không chỉ thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn tạo hứng thú cho khách hàng bằng những hình ảnh, màu sắc, bố cục chuẩn UX/UI.

- Tính bảo mật cao: bảo mật thông tin luôn là điều mà tất cả người dùng và doanh nghiệp luôn quan tâm. Vì bảo mật thông tin tốt không chỉ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào dịch vụ mà còn là liên quan đến các vấn đề quản trị rủi ro của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Gleads áp dụng những kỹ thuật hiện đại để đảm bảo website của khách hàng được bảo vệ an toàn, chống rò rỉ thông tin.

- Đa kết nối: là một trong những điều mà ít đơn vị thiết kế web thực hiện vì đòi hỏi những công nghệ, kỹ thuật phức tạp. Tuy nhiên, Gleads luôn muốn mang đến cho khách hàng một website ưng ý, chất lượng với những tính năng được tích hợp, tương thích ở đa dạng thiết bị ở đa dạng nền tảng platform thương mại.

- Dễ dàng quản lý: với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cập nhật thông tin, nội dung của website, giao diện quản trị website được Gleads thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ quá trình quản trị của doanh nghiệp.

- Sử dụng nền tảng web uy tín: doanh nghiệp an tâm khi dịch vụ thiết kế web uy tín Gleads luôn cho ra đời những mẫu website đẹp, đầy đủ tính năng, hoạt động ổn định. Vì vậy, dựa vào từng mục tiêu kinh doanh mà Gleads sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chọn nền tảng phù hợp nhất.

Tùy vào từng ngành nghề hoạt động thì Gleads sẽ thiết kế website ở mức độ chuyên sâu và phù hợp riêng: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Gleads cung cấp bảng báo giá các gói thiết kế website

Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực và quy mô, Gleads cung cấp 4 gói thiết kế website với những đặc điểm đặc trưng cho từng gói.

Thiết kế website chất lượng chuyên sâu cùng Gleads - Ảnh 3.

Luôn tự hào là người bạn đồng hành trên con đường thực hiện các chiến dịch truyền thông - tiếp thị toàn diện, Gleads đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp lớn nhỏ ở đa dạng lĩnh vực ngành nghề có được vị thế cao trên thương trường. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website chất lượng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như dịch vụ content, dịch vụ SEO, dịch vụ PPC, dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết hoặc tham khảo thêm ở Gleads.vn.

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm