Thiết bị lọc nước Ecomax đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

28/09/2021 16:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Vào dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của Ecomax, đơn vị cung cấp giải pháp xử lý nước sạch hàng đầu thị trường này hoàn thành mục tiêu lớn nhất của mình. Đó là vinh dự nhận được chứng nhận thiết bị lọc nước Ecomax đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cấp bởi Công ty Cổ phần Chứng nhận Việt Nam. Đây được coi như sự chứng thực về quyết tâm, phấn đấu và nỗ lực của đơn vị trong việc mang tới thiết bị xử lý nước sạch cao cấp, chất lượng.

Chứng nhận chuẩn ISO 9001:2015 nói gì về thiết bị lọc nước Ecomax

Vào ngày 11 tháng 8 năm 2021, Ecomax đã vinh dự nhận chứng nhận chuẩn ISO 9001:2015 cho sản phẩm thiết bị lọc nước. Đây là một sự công nhận lớn dành cho đơn vị hoạt động lâu năm này.

Chú thích ảnh

Chứng nhận chuẩn ISO 9001:2015 còn được gọi tắt là ISO 9001- tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng được ban hành bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế. Theo đó, chứng nhận đưa ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ nhất định để từ đó soi chiếu, chứng tỏ một doanh nghiệp đã có hệ thống quản lý chất lượng, hiệu quả, đạt tầm quốc tế. Không có quá nhiều đơn vị đạt được chứng chỉ này tại Việt Nam, bởi quá trình sát hạch rất kỹ lưỡng và phức tạp.

Khi đạt chứng nhận ISO 9001 cho phạm vi thiết bị lọc xử lý nước và máy tạo khí ozone Ecomax, Ecomax đã chứng minh được hai vấn đề. Đầu tiên là quá trình hoạt động hiệu quả và được ghi nhận. Tiếp theo là toàn bộ máy móc, thiết bị và toàn bộ hệ thống lọc nước đều đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lắp đặt đúng quy trình, kết quả xử lý tốt và lâu dài.

Nhờ vào chứng nhận này, Ecomax có thể tự tin khẳng định với khách hàng rằng, mình là đơn vị có đầy đủ năng lực công nghệ, kỹ thuật để cùng đồng hành thực hiện các dự án lọc nước lớn tại Việt Nam.

Thiết bị lọc nước Ecomax- giải pháp xử lý nước toàn diện

Nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày để sinh hoạt, sản xuất luôn đứng trước nguy cơ nhiễm rất nhiều chất cặn bẩn và độc hại. Theo thời gian, các chất độc dần ngấm vào cơ thể, gây ra rất nhiều căn bệnh mãn tính, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt khi sự biến động theo mùa diễn ra liên tục, chúng ta khó có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước ngầm. Đó chính là lý do thiết bị xử lý nước tại Ecomax lại thật sự cần thiết cho mọi gia đình, các doanh nghiệp kinh doanh, nhà hàng, khách sạn. 

Chú thích ảnh

Lọc nước Ecomax là sự kết hợp giữa công nghệ áp lực của Mỹ với vật liệu xử lý kim loại nặng chuyên dụng. Quá trình lọc hoàn toàn khép kín và tự động, với công suất đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Ecomax tập trung vào việc phát triển các thiết bị lọc độ bền cao từ nguyên vật liệu chất lượng nhất, chia thành mục đích gia đình và mục đích công nghiệp. 

Trong thời gian hoạt động, đơn vị này đã hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn, mang tới hệ thống thiết bị xử lý nước chất lượng và hiệu quả nhất. Có thể kể đến như resort khu du lịch Hồ Tràm- Xuyên Mộc- Bà Rịa Vũng Tàu, hay nhà máy năng lượng mặt trời Thuận Minh 2,... đều là đối tác lớn của Ecomax.

Mua thiết bị xử lý nước Ecomax ở đâu uy tín

Thiết bị xử lý nước được phân phối chính hãng trên kênh bán hàng của Ecomax, cũng như một số đại lý nhỏ lẻ khác. Để đảm bảo chất lượng của hệ thống lọc nước, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới website và hotline của Ecomax. 

Chú thích ảnh

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về các giải pháp xử lý nước mới nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên Ecomax tiến hành đánh giá và lên kế hoạch cụ thể cho các bước lắp đặt. Toàn bộ quá trình sẽ được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn từng khâu kỹ thuật. Khi sử dụng, nếu có bất kỳ sự cố hay trục trặc, Ecomax sẽ thực hiện việc sửa chữa và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Đầu tư cho một thiết bị xử lý nước hoàn toàn không phải là khoản đầu tư nhỏ. Thấu hiểu điều này, Ecomax luôn nỗ lực để hạn chế các lỗi xảy ra, giảm thiểu toàn bộ rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ tới Ecomax qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax

Địa chỉ: số 12  Cầu Ngà, P.Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 03.88.89.86.68 – 0969.554.333

Miền Nam: Số 52 Thạnh Lộc 42, Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Q.12, HCM

Điện thoại: 0919.571.589 – 0932.060.068

 Email: ecomax8688@gmail.com

Website: https://ecomaxwater.com

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm