Vượt đèn đỏ, 2 người bị thương nặng

Thứ Ba, 17/09/2013 21:08 GMT+7

Một vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị thương nặng đã xảy ra vào lúc 18 giờ 45 phút chiều 17/9, trên Quốc lộ 1A đoạn đường Trần Hưng Đạo, phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình.
Những người chứng kiến sự việc cho biết, xe máy mang biển kiểm soát 35B1 - 033.97 chở 3 người chạy hướng Hà Nội - Thanh Hóa khi đến khu vực ngã Tư giao nhau giữa đường Vân Giang và đường Trần Hưng Đạo thì gặp tín hiệu đèn đỏ. Người điều khiển xe máy vẫn cố tình vượt qua nên đã tông vào xe máy mang biển kiểm soát 35H1 - 9811 có hai người trên xe, chạy từ đường Vân Giang (phường Vân Giang) ra Quốc lộ 1A. Do lực đâm mạnh nên đã có 2 người bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ba người còn lại bị xây xát nhẹ. Hai chiếc xe bị hư hỏng phần đầu và bánh xe.
Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đã dẫn đến ùn tắc cục bộ tại khu vực này. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Ninh Bình đã kịp thời có mặt tại thu dọn hiện trường và phân luồng, điều tiết giao thông.
Vũ Văn Đạt - TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*