Vingolf Club tổ chức giải golf hè 2017 với chất lượng cao

Vingolf Club tổ chức giải golf hè 2017 với chất lượng cao

Thứ Hai, 29/05/2017 09:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 28/5/2017, Vingolf club tổ chức giải golf mùa hè năm 2017 với sự tham gia của 120 golfer là thành viên của CLB và một số khách mời.
CLB VINGOLF được thành lập tháng 11 năm 2013 bởi các cư dân của Vinhomes Riverside (VHR) yêu thích môn golf và một số các thành viên bên ngoài khu VHR nhưng thường xuyên tham gia sinh hoạt CLB. Trong 3 năm qua VINGOF không những phát triển về số thành viên tham gia mà đặc biệt về chất lượng golfer cũng được nâng cao.
Chú thích ảnh
Trao giải cho tay golf đạt thứ hạng cao tại giải
Hàng tuần đều có tổ chức chơi golf 1 buổi cho các thành viên CLB, với thể lệ chơi đơn giản nhưng đã tạo được một sân chơi rất hấp dẫn và bổ ích đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng kỹ thuật và văn hoá golf cho các golfer.  Một năm CLB tổ chức giải 2 lần, giải mùa hè và giải Champion của năm.
 Với tiêu chí không ngừng giao lưu học hỏi, nâng cao chất lượng, ông Nguyễn Tuấn Anh Chủ tịch CLB chia sẻ: "Chúng tôi quản lý HDC của các thành viên CLB bằng  phần mềm MISA và có một tiểu ban kỹ thuật theo dõi và phụ trách về kỹ thuật. Vingolf đã có nhiều golfer đạt  trình độ single trong thời gian qua.
Nhiều giải pháp để phát triển golf ở Việt Nam

Nhiều giải pháp để phát triển golf ở Việt Nam

Tại Hội thảo du lịch Golf châu Á nằm trong khuôn khổ của Đại hội Du lịch Golf châu Á AGTC 2017 đang diễn ra tại Đà Nẵng, nhiều giải pháp đã được các diễn giả đưa ra.

Kết quả với các bảng đấu A, B, C, bảng khách mời, bảng goler nữ và golfer thiếu niên đã có nhiều golfer đạt thành tích âm si với HDC. Có 2 golfer đạt over dưới 10 gậy. Đặc biệt, golfer Nguyễn Tuấn Anh đạt Best gross với 76 gậy dương 4 gậy soi với tiêu chuẩn.
Giải mùa hè năm nay với chất lượng chuyên môn cao  đã khẳng định một hướng đi đúng của Vingolf với  môn thể thao đầy thách thức  này.
Đặng Việt
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên