Việt Nam đăng cai giải golf chào mừng 1300 quan khách APEC

Thứ Năm, 02/11/2017 06:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Để giới thiệu cho bạn bè thế giới về văn hóa Việt Nam, song hành cùng Hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng là giải golf giao hữu của các nhà lãnh đạo và CEO APEC. Sự kiện lớn này chính thức diễn ra vào ngày 8/11 tới.
Giải golf giao hữu của các nhà lãnh đạo và CEO APEC diễn ra tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, địa điểm vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe để làm nơi cư trú và giải trí hàng ngàn nhà lãnh đạo, CEO hàng đầu Việt Nam cùng thế giới.
Giải đấu bên lề hội nghị APEC bắt đầu từ sáng 8/11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham dự trên sân golf Montgomerie Links nằm trong khuôn viên địa điểm này. Montgomerie Links đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á.
Sân golf Montgomerie Links tại Hội An đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất châu Á vinh dự tổ chức giải golf cho các nhà lãnh đạo APEC
Sân golf Montgomerie Links tại Hội An đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất châu Á vinh dự tổ chức giải golf cho các nhà lãnh đạo APEC
Cùng với giải đấu, tiệc chào mừng dành cho 1300 nhà lãnh đạo và CEO sẽ diễn ra vào tối ngày 8/11. “Được chọn lựa là nơi tổ chức Welcome Reception là niềm tự hào cho chúng tôi. Ngoài việc chuẩn bị không gian lưu trú, phần ẩm thực cũng như những trải nghiệm văn hoá địa phương trong khoảng 4 tiếng diễn ra buổi tiệc được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng.
Chúng tôi đã thiết kế riêng những chiếc khăn lụa với chất liệu lụa tơ tằm truyền thống, trên mỗi chiếc khăn là hình ảnh cách điệu của sóng biển, vỏ sò, đèn lồng… trên nền màu xanh biển. Chúng tôi hy vọng rằng, chiếc khăn lụa sẽ là một “tạo tác từ yêu thương” giúp quan khách lưu giữ lại những gì đẹp nhất, bản địa nhất mà chúng tôi gửi gắm đến”, ông Kevin Beauvais, GĐĐH Mai House Hội An Luxury Golf and Resort, cho biết.
Kết thúc cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017

Kết thúc cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2017

Qua 7 lần tổ chức, sự kiện “Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam” đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golf, giới đầu tư golf trong và ngoài nước cũng như được sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong cả nước.
Điểm nhấn đặc trưng của không gian buổi tiệc chào mừng chính là  mô hình đèn lồng Hội An với chiều cao 4m được đặt giữa hàng ngàn đèn lồng lụa. Bên cạnh không gian đèn lồng chào đón các nhà lãnh đạo và CEO còn có những video clip trình chiếu để quan khách hiểu hơn về những giá trị văn hoá của xứ Quảng như: cách làm ra món mì Quảng, những trải nghiệm văn hoá, kiến trúc Hội An – Đà Nẵng, thưởng thức ẩm thực địa phương, ẩm thực Âu – Á…
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*