Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL chính thức ra mắt

Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL chính thức ra mắt

Thứ Bảy, 09/03/2019 09:12 GMT+7

Ngày 9/3/2019, Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ em VTVcab STAR FOOTBALL chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự đón nhận đầy hứng khởi của hàng trăm học viên yêu thích bóng đá. Đây sẽ là sân chơi bổ ích để trẻ em học đá bóng, học để khỏe, học để đam mê. Các học viên của VTVcab STAR FOOTBALL thường xuyên được học và giao lưu với các ngôi sao bóng đá Việt Nam, giao hữu tại các giải đấu lớn, tham gia Team building, tham gia ghi hình trong các chương trình trên kênh truyền hình của VTVcab và Facebook, YouTube của các danh thủ bóng đá.
Xem trận Việt Nam vs Nhật Bản với BLV Quang Huy, BLV Trương Anh Ngọc và trung vệ thép Vũ Như Thành

Xem trận Việt Nam vs Nhật Bản với BLV Quang Huy, BLV Trương Anh Ngọc và trung vệ thép Vũ Như Thành

Hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ đợi, tối nay Việt Nam đá với Nhật Bản. Chúng ta có thể thắng đội bóng số 2 Châu Á không? Cơ hội chúng ta trước họ là như thế nào?
Sự kiện ra mắt VTVcab STAR FOOTBALL đã thu hút và nhận được sự quan tâm của các danh thủ, tuyển thủ quốc gia và các diễn viên nổi tiếng, các ngôi sao giải trí được nhiều khán giả yêu thích. Học viên tham gia học tập tại Trung tâm sẽ được huấn luyện bởi các chuyên gia, các HLV, các ngôi sao bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên được làm việc với cựu danh thủ Vũ Như Thành và các ngôi sao bóng đá Việt Nam.
VTVcab STAR FOOTBALL không chỉ là nơi để giải trí mà còn là môi trường để trẻ em tập luyện, vận động, tăng cường thể lực, tránh được những vấn đề cân nặng, chống lại các bệnh thường gặp. Điều tuyệt vời nhất, bóng đá là môn thể thao tạo cơ hội cho trẻ học hỏi một cách tự nhiên nhất: Học những kỹ năng chơi bóng, học được sự nỗ lực, cố gắng, học được tinh thần đoàn kết, kỷ luật và hòa mình vào tập thể.
star football_chay chu_1

Nhân dịp chào mừng ngày ra mắt, VTVcab STAR FOOTBALL có chính sách ưu đãi và quà tặng giá trị cho các học viên đăng ký tham gia các khóa học, tặng ngay 01 thùng sữa VPMilk cho mỗi học viên đăng ký tham gia khóa học 3,5 tháng.
Các khóa học đầu tiên được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.
Đăng ký học qua: Tổng đài 19001515, fanpage Star football, fanpage VTVcab, hotline: 0898008666.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên