Tiger Woods may mắn thoát chết sau tai nạn nghiêm trọng

Tiger Woods may mắn thoát chết sau tai nạn nghiêm trọng

Thứ Tư, 24/02/2021 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính quyền bang California cho hay huyền thoại làng Golf Tiger Woods dính chấn thương chân nghiêm trọng. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường thì thấy chiếc xe của Woods bị lật ngửa bên vệ đường.
Các sự kiện thể thao của năm 2019: Tiger Woods và chiến thắng của năm

Các sự kiện thể thao của năm 2019: Tiger Woods và chiến thắng của năm

Với hãng tin AP, việc xếp thắng lợi của Tiger Woods ở vị trí đầu tiên trong danh sách các sự kiện thể thao nổi bật của năm 2019 đủ cho thấy sức nặng của golf so với chức vô địch World Cup của đội tuyển bóng đá nữ Mỹ hay các môn như quần vợt, bóng rổ…
Tay golf 45 tuổi bắt đầu lái xe từ Rancho Palos Verdes, một thành phố gần Los Angeles. Có lẽ Woods đã phóng xe vượt quá tốc độ cho phép khiến chiếc SUV của anh đâm vào dải phân cách, lao sang phía bên kia đường, rồi đâm vào cây trước khi bị lật ngửa bên vệ đường.
Phó đồn cảnh sát hat Los Angeles, người đầu tiên đến hiện trường xảy ra vụ tai nạn, cho biết anh thấy Woods vẫn ở vị trí dành cho lái xe, vẫn thắt dây bảo hiểm và vẫn tỉnh táo để nói tên mình là Tiger (Woods).
Chú thích ảnh
Xe của Tiger Woods lật ngửa sau khi tông vào dải phân cách
Tay golf 15 lần vô địch các giải lớn tỏ ra bình tĩnh nhưng khá sốc. Woods có vẻ không lo lắng về các vết thương của anh, theo như phó đồn cảnh sát Carlos Gonzalez thuật lại.
Lính cứu hỏa sử dụng đòn bẩy và rìu để đưa Woods ra khỏi chiếc xe bị kẹt, băng bó cổ cho anh rồi đưa anh vào viện. Woods nhập viện trong trạng thái tỉnh táo dù anh bị thương nặng hai chân.
Đại diện của Woods cho biết anh đã phẫu thuật do bị nhiều vết thương. Vụ tai nạn khiến mặt trước chiếc xe hạng sang dòng SUV của Woods bị hư hỏng nặng. Cảnh sát cho biết hậu quả của vụ đâm xe này lẽ ra đã có thể cực kỳ nghiêm trọng nhưng nhờ túi khí và thắt dây an toàn mà Woods thoát chết,
Vẫn theo cảnh sát, nguyên nhân tai nạn là do Woods phóng xe với tốc độ quá cao khi đổ dốc trên đoạn đường vốn hay xảy ra tai nạn.
Tai nạn xảy ra khi Woods được cho là đang trên đường lái xe đến địa điểm ghi hình ngày thứ 2 cho kênh truyền hình Golf Digest & Golf TV. Buổi ghi hình được cho là bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương).
Một nguồn tin nói với CNN rằng Woods không thi đấu mà hướng dẫn các nhân vật nổi tiếng đánh golf. Đây không phải lần đầu tiên Tiger Woods phải nhập viện phẫu thuật. Đầu năm nay anh đã phải trải qua ca phẫu thuật lưng lần thứ 5.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*