Thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam ở Olympic Rio 2016

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn trao quà lưu niệm cho BTC chủ nhà. Ảnh: Thu Sâm

Thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam ở Olympic Rio 2016

Thứ Ba, 02/08/2016 10:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 18h chiều ngày 1/8 (tức 4h ngày 2/8, giờ Việt Nam), lễ thượng cờ đoàn thể thao Việt Nam đã được tổ chức tại quảng trường Làng VĐV Olympic 2016. Lễ thượng cờ các quốc gia tham gia Đại hội được nước chủ nhà tổ chức đơn giản nhưng thân thiện.
Ông Trần Đức Phấn, trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic 2016, và đại diện của BTC nước chủ nhà đã trao tặng quà lưu niệm. Ông Phấn cũng đạt diện cho thể thao Việt Nam viết thông điệp về về một Olympic hòa bình, hữu nghị, thân thiện giữa các quốc gia trên thế giới.

Quốc kỳ Việt Nam đã được treo lên ở làng Olympic. Ảnh: Thu Sâm
Tại Làng VĐV, đoàn thể thao Việt Nam được sắp xếp ở 9 căn hộ thuộc tòa nhà số 31, sát tòa nhà của nước chủ nhà Brazil. BTC đã bố trí 3 tình nguyện viên hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam trong suốt quá trình tham gia Đại hội.
Cũng trong ngày 2/8, có thêm 2 đội tuyển lên đường sang Brazil là đội tuyển vật (gồm HLV Nguyễn Thế Long, các VĐV Nguyễn Thị Lụa, Vũ Thị Hằng) và đội tuyển cầu lông với 2 tay vợt Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang.
Các thành viên này của đoàn thể thao Việt Nam sẽ từ Hà Nội và TP.HCM qua Doha (Qatar), Sao Paulo (Brazil) trước khi tới Rio de Janeiro.
TT

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*