Thông báo về việc thay đổi thể lệ game dự đoán có thưởng 'Trước giờ bóng lăn'

Thông báo về việc thay đổi thể lệ game dự đoán có thưởng 'Trước giờ bóng lăn'

Thứ Năm, 21/09/2017 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Để đảm bảo tính công bằng và cơ hội trúng thưởng cho độc giả tham gia game dự đoán "Trước giờ bóng lăn", BTC sẽ có những thay đổi về thể lệ chơi.
Cụ thể, trong thời gian qua, BTC nhận được nhiều phản ánh rằng về tình trạng sử dụng account Facekook ảo, dùng tool cũng như việc gian lận ở hình thức comment để tìm cách lách luật, tìm kiếm các kết quả có lợi về cho mình của một số người chơi.
Chú thích ảnh
Bởi vậy, để hướng tới một sân chơi công bằng, BTC "Trước giờ bóng lăn" có những thay đổi cụ thể như sau:
-  Người chơi share bài viết từ trang www.thethaovanhoa.vn thay vì share bài viết được đăng trên page của báo (các bài viết share sẽ được đăng trước khi trận đấu diễn ra khoảng một ngày).
Ví dụ: Người trên share trên FB cá nhân bài viết này: http://thethaovanhoa.vn/anh/du-doan-co-thuong-tran-mu-everton-cung-truoc-gio-bong-lan-n20170917075512855.htm
- Người chơi dự đoán tỷ số trận đấu và số người dự đoán đúng bằng hình thức bình luận ở mục "gửi ý kiến" ở cuối bài viết trên trang www.thethaovanhoa.vn thay vì vào mục comment của bài viết trên page. (xem ảnh dưới)
Chú thích ảnh

+ Các bình luận này người chơi phải gửi lên trước thời điểm trận đấu diễn ra.
+ Các bình luận này chỉ sẽ được BTC cho phép xuất hiện trên bài viết đó từ thời điểm bóng lăn. Điều này đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ tránh sự gian lận bằng hình thức xóa hoặc chỉnh sửa bình luận như trên Page.
Những thay đổi sẽ bắt đầu từ cuối tuần này, với trận đấu giữa Southampton - M.U vào 21h00 ngày 23/9.
BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên