Thành lập Liên đoàn Boxing Việt Nam

Thành lập Liên đoàn Boxing Việt Nam

Thứ Hai, 14/09/2015 05:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ VH, TT&DL, lãnh đạo Tổng cục TDTT, Liên đoàn Boxing Việt Nam đã được thành lập theo các quyết định số 1848/QĐ-BVHTTDL về việc công nhận Ban vận động thành lập Liên đoàn Boxing Việt Nam và Quyết định số 507/QĐ-BNV về việc cho phép thành lập Liên đoàn Boxing của Bộ Nội vụ.
Ngày 13/9/2015, tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Ban vận động thành lập Liên đoàn Boxing Việt Nam đã tổ chức Đại hội thành lập Liên đoàn Boxing Việt Nam.
Đến dự Đại hội có đại diện Bộ Nội vụ, đại diện Bộ VH, TT&DL, đại diện Tổng cục TDTT, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam cùng các đại biểu, VĐV, HLV từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và các cơ quan báo chí, truyền hình.
Liên đoàn Boxing Việt Nam ra đời với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, huy động mọi nguồn lực của các tổ chức, cá nhân thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu môn thể thao quyền Anh nhằm mục đích giáo dục rèn luyện thể chất, ý chí, phẩm chất đạo đức, phát triển tài năng, không ngừng nâng cao thành tích.
Đại hội đã thảo luận, thông qua Điều lệ, chương trình hành động nhiệm kỳ thứ nhất - giai đoạn 2015-2019 và bầu ra Ban chấp hành gồm 27 người. Đại hội cũng đã bầu ra Chủ tịch, Tổng thư ký, 5 Phó Chủ tịch và 9 Ủy viên Ban thường vụ.
Đại hội lần thứ nhất được tổ chức cùng với sự ra đời của Liên đoàn Boxing sẽ góp phần mở ra những bước phát triển mới cho bộ môn thể thao quyền Anh, tạo điều kiện cho quyền Anh phát triển mạnh hơn, toàn diện hơn.
V.P
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*