Tennis: Real Madrid 'ủ mưu' tổ chức trận kinh điển Nadal vs Federer ngay tại Bernabeu

Thứ Sáu, 13/09/2019 08:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Real Madrid được cho là muốn tổ chức trận đấu giữa Rafael Nadal và Roger Federer tại sân Bernabeu để thiết lập nên kỷ lục mới của môn tennis.
Real Madrid: Zidane cần Casemiro hơn bao giờ hết

Real Madrid: Zidane cần Casemiro hơn bao giờ hết

Real Madrid vẫn đang tồn tại nhiều bất ổn. Để giải quyết vấn đề, HLV Zinedine Zidane tính đến giải pháp biến Casemiro thành trung tâm của lối chơi.
Tờ ABC cho biết Chủ tịch Florentino Perez đã thông báo cho Rafael Nadal về kế hoạch tổ chức trận tennis trước hơn 80.000 khán giả trên sân Santiago Bernabeu.
Nếu kế hoạch này trở thành hiện thực, lượng khán giả sẽ nhiều hơn gấp đôi kỷ lục về số người đến theo dõi một trận quần vợt.
Chú thích ảnh
Rafael Nadal có thể đối đầu Roger Federer tại Bernabeu
Hiện tại, kỷ lục số lượng khán giả hiện được ghi nhận là 35.681 người, trong trận đấu giữa Kim Clijsters và Serena Williams vào năm 2010 tại sân vận động King Baudouin ở Brussels, Bỉ.
Tờ ABC dẫn lại phát biểu của Chủ tịch Florentino Perez: "Chúng tôi đã cố gắng nhiều lần để phá kỷ lục Guinness về lượng khán giả tới sân theo dõi quần vợt bằng cách tổ chức trận đấu giữa Rafael Nadal và Roger Federer tại Bernabeu, nhưng một trong số họ bị thương hoặc không thể thi đấu".

Chú thích ảnh
Rafael Nadal là thành viên danh dự của Real Madrid
Trong quá khứ, Chủ tịch Florentino Perez từng lên kế hoạch tổ chức trận đấu giữa Rafael Nadal và Novak Djokovic vào năm 2012. Tuy nhiên, trận đấu này đã bị hoãn lại bởi tay vợt người Tây Ban Nha bị chấn thương đầu gối, khiến anh bỏ lỡ Olympic London 2012.
Ở một diễn biến khác, Rafael Nadal sẽ đối đầu Roger Federer trong sân vận động có sức chứa 55.000 chỗ ngồi ở Cape Town (Nam Phi) vào ngày 7/2/2020.
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên