Tennis: Andy Murray trong rủi lại có may

Tennis: Andy Murray trong rủi lại có may

Thứ Hai, 16/03/2020 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hi vọng trở lại Miami Open của Andy Murray đã không thành, nhưng việc hoãn giải vì dịch Covid-19 sẽ giúp cây vợt 32 tuổi người Anh có thêm thời gian phục hồi hoàn toàn chấn thương khiến anh vắng mặt từ Davis Cup tháng 11/2019.
Tennis: Novak Djokovic giàu đến cỡ nào?

Tennis: Novak Djokovic giàu đến cỡ nào?

Mặc dù đã giành 17 danh hiệu Grand Slam, 5 danh hiệu ATP Tour Masters 1000 và 12 danh hiệu ATP Tour Masters 500, thực tế 94% thu nhập của Novak Djokovic là từ các hợp đồng quảng cáo.
Lí thuyết là vậy, còn cựu cây vợt Boris Becker đã tỏ ra rất lo lắng cho tương lai của Murray vì thể lực không bảo đảm của anh. Ngược lại, ông cho rằng, nếu cây vợt từng 2 lần vô địch Wimbledon này vượt qua cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp với chấn thương hông kéo dài dai dẳng trong 4 năm qua, anh vẫn có thể nghĩ đến việc giành các danh hiệu. “Nếu Andy giữ ổn định thể lực, tôi nghĩ anh ấy có thể cạnh tranh được với những cây vợt xuất sắc nhất thế giới”, Becker cho biết.
Chú thích ảnh
Murray sẽ có thêm thời gian để phục hồi chấn thương trong giai đoạn này
“Vấn đề là anh ấy cần phải kiên nhẫn, một yếu tố rất quan trọng sau khi anh phải vắng mặt trong một thời gian dài. Anh ấy cần nâng dần tình trạng thể lực lên và điều đó chỉ có được trên sân tập, trên sân thi đấu. Dù sao thì Andy cũng chưa phải lớn tuổi và thời gian vẫn đang ủng hộ anh…”

Đáng ra, nếu không vì sự lây lan của dịch Covid-19, Murray có thể trở lại tại Miami Open dự kiến diễn ra vào ngày 25/3. Thay vào đó, anh sẽ tiếp tục nghỉ ngơi và tạm thời chưa có giải đấu nào để khởi động cho mùa giải trên sân đất nện tại châu Âu. Nên nói thêm, cây vợt 32 tuổi người Anh từng vô địch ở Antwerp, Bỉ vào tháng 10/2019 trước lúc anh chấn thương trở lại tại Davis Cup và nghỉ thi đấu cho đến nay.
Mạnh Hào
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên