Tất cả VĐV Việt Nam đoạt HC SEA Games đều được thưởng

Tất cả VĐV Việt Nam đoạt HC SEA Games đều được thưởng

Thứ Ba, 10/12/2019 11:52 GMT+7

Nhằm cổ vũ cho tinh thần thể thao và quyết tâm mãnh liệt mang vinh quang về cho Tổ quốc của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, Tập đoàn Vingroup công bố tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu.
Hậu vệ hot girl của tuyển nữ Việt Nam thích mẫu bạn trai như thế nào?

Hậu vệ hot girl của tuyển nữ Việt Nam thích mẫu bạn trai như thế nào?

Không ngại ngần tiết lộ đang ở tình trạng độc thân vui vẻ nhưng hậu vệ hot girl của đội tuyển nữ Việt Nam Hoàng Thị Loan lại tỏ ra ngượng ngùng trước câu hỏi thích mẫu bạn trai như thế nào.
Theo đó, các VĐV đạt HCV, HCB, HCĐ cá nhân hay tập thể đều được tặng thưởng bằng tiền mặt. Cụ thể, mỗi HCV được tặng thưởng 20 triệu đồng, mỗi HCB được tặng 10 triệu đồng và mỗi HCĐ là 5 triệu đồng.
Đặc biệt, để kịp thời khen ngợi và động viên thành tích vô địch SEA Games lần thứ 6 của đội tuyển nữ Việt Nam, Tập đoàn Vingroup sẽ tặng thưởng cho các cô gái vàng mỗi cầu thủ 01 xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt.
Riêng HLV Mai Đức Chung được tặng 01 xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp trị giá 1,35 tỷ đồng, nhằm tôn vinh những đóng góp bền bỉ của ông cho bóng đá nữ Việt Nam suốt nhiều năm qua. Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã 4 lần giành HCV trong số 6 lần vô địch SEA Games.
Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng sự lăn xả, hy sinh và tinh thần cống hiến vì Tổ quốc của các VĐV Việt Nam ở tất cả các môn thi đấu.
Đó là lý do, Vingroup quyết định động viên toàn bộ VĐV đạt được thành tích tại SEA Games 30 như một sự tri ân và cổ vũ những nỗ lực phi thường của các tuyển thủ.

Chúng tôi tin tưởng Vingroup sẽ góp phần truyền cảm hứng để cộng đồng doanh nghiệp cũng như toàn xã hội cùng chung tay cổ vũ, đóng góp cho sự lớn mạnh và toàn diện của thể thao Việt Nam, chứ không chỉ riêng bóng đá nam”.
Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với VFF nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn.
Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 đến 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào Olympic 2024 và World Cup 2026.
Từ 2008 đến nay, PVF của Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
VP
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên