Tái xuất sau gần 1 năm, Del Potro xếp dưới cả... Lý Hoàng Nam

Tái xuất sau gần 1 năm, Del Potro xếp dưới cả... Lý Hoàng Nam

Thứ Năm, 04/02/2016 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- SLàng quần vợt thế giới sắp chào đón sự trở lại của nhà vô địch US Open 2009 Argentina Juan Martin del Potro sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Tay vợt người Argentina hiện xếp hạng 1041, dưới cả... Lý Hoàng Nam.

“Tôi sẽ tham dự Delray Beach. Tôi rất hạnh phúc khi quay trở lại với sân đấu. Tôi biết các bạn sẽ lo lắng khi chứng kiến tôi thi đấu trở lại nhưng tôi cần sự điềm tĩnh từ các bạn. Sự trở lại của tôi là một phần trong kế hoạch phục hồi chấn thương”, Potro cho biết.

Del Potro đã nghỉ thi đấu gần một năm nay bởi chấn thương cổ tay. Giải đấu gần nhất mà anh tham dự là tại Miami hồi tháng 3 năm ngoái. Cựu tay vợt số 4 thế giới sẽ tham dự Delray Beach tại Florida vào ngày 15/2 tới, giải đấu anh từng lên ngôi cách đây 5 năm. Chấn thương cổ tay trái đeo bám Del Potro nhiều năm qua

Cũng trong video, Potro cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ họ dành cho anh trong quãng thời gian khó khăn. Potro cũng chưa biết anh sẽ tham dự bao nhiêu giải đấu trong năm nay. Tất cả còn phụ thuộc vào tình trạng thể lực của anh.

Del Potro trải qua ca phẫu thuật điều trị chấn thương cổ tay trái lần thứ 3 hồi tháng 6 năm ngoái. Chấn thương này đã đe dọa tới sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của tay vợt Argentina kể từ năm 2010 tới nay. Hiện anh đang xếp hạng 1041 thế giới, tức là dưới cả... Lý Hoàng Nam (909) của Việt Nam.

K.Đ
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay