Sơn Tùng M-TP chinh phục thế giới game, trở thành nghệ sĩ Việt Nam có nhân vật trong Free Fire

Thứ Tư, 27/01/2021 15:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Lần đầu tiên một nhân vật được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Việt Nam gia nhập vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire.
Hé lộ nhân vật của Cristiano Ronaldo trong Free Fire mới nhất

Hé lộ nhân vật của Cristiano Ronaldo trong Free Fire mới nhất

Nhân vật được lấy ý tưởng từ Cristiano Ronaldo mang tên Chrono, vừa lộ diện trong quảng cáo 15 giây mới nhất của Free Fire, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19.12.2020.
 
Free Fire - game sinh tồn của Garena - vừa ra thông báo chính thức về việc Sơn Tùng M-TP sẽ là nhân vật Việt Nam đầu tiên, nối tiếp các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay nhân vật K, bản sao của D.J hàng đầu thế giới KSHMR… Sự hợp tác này đánh dấu bước chuyển mình của làng game Việt Nam khi lần đầu tiên một nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt được phát hành trên 100 quốc gia và được hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày của tựa game sinh tồn Free Fire.
 
Nằm trong dự án hợp tác này, người chơi Free Fire và fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm không chỉ nhân vật mới Skyler mà còn rất nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.  Cụ thể Skyler, nhân vật sẽ ra mắt vào ngày 05/02, được xây dựng dựa trên hình mẫu của nam ca sĩ. Theo như hình ảnh 3D được công bố, nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phong cách, trang phục đến giọng nói của chính nam ca sĩ này. Từ đó, người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận như đang trò chuyện và chơi cùng chính Sơn Tùng M-TP.
Chú thích ảnh
Trong nỗ lực giúp tựa game Free Fire trở nên gần gũi với người chơi ở từng quốc gia hơn bao giờ hết, cái bắt tay với Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt nhân vật mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này hứa hẹn mang thêm nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi, cũng là cầu nối mang Việt Nam tới với người chơi toàn cầu của tựa game di động có lượt tải TOP 1 thế giới trong năm 2020.
Ngoài ra, việc hợp tác cùng tựa game di động phổ biến nhất thế giới - Free Fire cũng đánh dấu điểm phát triển mới của Sơn Tùng M-TP trong thế giới game. Nam ca sĩ đã mang về loạt thành tích đáng nể trong những lĩnh vực như âm nhạc và phim ảnh, ghi dấu ấn là một biểu tượng tiên phong cho thế hệ trẻ tràn đầy hoài bão, sẵn sàng mở lối đi riêng, nhưng ở thế giới game thì chưa. Do đó, việc trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác cùng Free Fire tiếp tục là bước tiên phong mới trong năm 2021 của anh. Sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire được xem là sự kết hợp đầy triển vọng, giữa một nghệ sĩ số 1 Việt Nam và tựa game hàng đầu toàn cầu, hứa hẹn sẽ tiếp thêm nhiều cảm hứng mới mẻ cho người chơi.

Các thông tin chi tiết về nhân vật Việt Nam đầu tiên – Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Free Fire sẽ được bật mí ở những sự kiện sắp tới.
Free Fire đã trở thành một game có quy mô lớn toàn cầu với lượng người chơi đạt kỷ lục 100 triệu người hoạt động hàng ngày trong quý 2 năm 2020. Theo App Annie, Free Fire được xếp hàng di động có lượt tải nhiều nhất toàn thế giới trong 2 năm liên tiếp 2019 và 2020. 
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên