Serena Williams thua trắng Naomi Osaka tại Bán kết Úc Mở rộng 2021

Serena Williams thua trắng Naomi Osaka tại Bán kết Úc Mở rộng 2021

Thứ Năm, 18/02/2021 15:13 GMT+7

Serena Williams phải chấp nhận dừng bước tại Bán kết Úc Mở rộng 2021 sau khi nhận thất bại 0-2 trước Naomi Osaka với tỷ số các set đấu lần lượt là 3-6 và 4-6.
Trực tiếp tennis: Djokovic vs Karatsev. TTTV, Fox Sports Trực tiếp Úc mở rộng 2021

Trực tiếp tennis: Djokovic vs Karatsev. TTTV, Fox Sports Trực tiếp Úc mở rộng 2021

Trực tiếp tennis: Djokovic vs Karatsev. TTTV, Fox Sports Trực tiếp bán kết đơn nam Úc mở rộng 2021. Lịch thi đấu và trực tiếp Australila Open 2021 hôm nay. 
Serena Williams khởi đầu trận Bán kết rất thuận lợi khi giành break-point ngay ở game đầu tiên của set đấu đầu tiên. Sau đó Williams vươn lên dẫn 2-0 ở game giao bóng của mình.
Tuy nhiên, Naomi Osaka nhanh chóng lấy lại được tinh thần thi đấu và tỏ ra hoàn toàn lấn lướt trước tay vợt người Mỹ. Osaka một mạch giành 2 break-point sau đó để vươn lên dẫn 5-2. Cuối cùng, Osaka giành chiến thắng với tỷ số 6-3.
Chú thích ảnh
Naomi Osaka hoàn toàn lấn lướt so với Serena Williams
Bước sang set đấu thứ 2, Naomi Osaka lại giành break-point ở ngay game đầu tiên giống Williams ở set đấu trước. Đến game thứ 8, Serena Williams giành được lại 1 break-point để cân bằng tỷ số 4-4 trong set thứ 2. Dẫu vậy, Naomi Osaka sau đó lại giành lại 1 break-point trước khi kết thúc set thứ 2 trong game giao bóng của mình.
Chung cuộc, Naomi Osaka giành chiến thắng 2-0 với tỷ số các set lần lượt là 6-3 và 6-4 trước Serena Williams. Đối thủ của Osaka trong trận chung kết sẽ là Jennifer Brady. Tay vợt người Mỹ ở trận đấu Bán kết còn lại đã vượt qua Karolina Muchova.
Trong trận đấu của mình, Brady đã giành được lợi thế trong set đấu đầu tiên với tỷ số 6-4. Sang đến set 2, Brady lại để thua nhanh chóng 3-6 trước Muchova. Bước vào set đấu quyết định, bản lĩnh đã giúp Brady một lần nữa đánh bại Muchova với tỷ số 6-4.
Trận chung kết Úc Mở rộng 2021 nội dung đơn nữ  diễn ra vào ngày 20/2.
Quý Dậu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*