Serena William bất ngờ rút lui khỏi Roland Garros trước trận đấu với Sharapova

Serena William bất ngờ rút lui khỏi Roland Garros trước trận đấu với Sharapova

Thứ Hai, 04/06/2018 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Serena Williams đã gây ra một sự thất vọng lớn tại giải Pháp mở rộng năm nay khi cô tuyên bố rút lui khỏi giải ngay trước trận đấu được mong đợi nhất trước Maria Sharapova vì chấn thương.
Hôm nay (4/6), Serena Williams đã bất ngờ tổ chức một buổi họp báo tuyên bố cô không thể thi đấu tiếp tại giải Pháp mở rộng 2018.
Vào Chủ Nhật hôm qua, Serena và cô chị Venus đã bị đánh bại tại nội dung đôi nữ bởi Andreja Klepac và Maria Jose Martinez. Sau trận so tài này, Serena cảm thấy cơ thể khó chịu và đã bị chấn thương.
Chú thích ảnh
Serena rút lui khỏi Roland Garros
Phát biểu trong buổi họp báo hôm thứ Hai, Serena cho biết: “Thật không may tôi đã gặp một số vấn đề với cơ bắp và nó đang trở nên tồi tệ hơn”.
“Tôi thực sự rất thất vọng. Tôi đã từ bỏ rất nhiều thời gian với con gái và gia đình chỉ để được đứng trên sân đấu”.
“Đây là một tình huống thực sự rất khó khăn”, Serena nói thêm.

TENNIS 3/6: Nadal tiến sát kỷ lục mới. Serena chạm trán Sharapova tại vòng 4 Roland Garros

TENNIS 3/6: Nadal tiến sát kỷ lục mới. Serena chạm trán Sharapova tại vòng 4 Roland Garros

Nadal tiến sát kỷ lục mới; Serena chạm trán Sharapova tại vòng 4 Roland Garros,...là những tin tức đáng chú ý của làng banh nỉ ngày 3/6.
Điều đáng tiếc là Serena đã bỏ cuộc ngay trước trận đấu với Maria Sharapova. Đây là hai tay vợt rất có duyên nợ với nhau. Hai người này lần đầu tiên đối đầu nhau tại giải Australian Open 2016. Cho đến nay, Sharapova đã để thua 18 trận trước cô em nhà Williams.
Khi được hỏi về dự định tương lai và đặc biệt là giải Wimbledon vào ngày 2/7 tới, Serena nói thêm: “Tôi sẽ có buổi chụp chiếu vào ngày mai. Tôi sẽ ở lại đây và gặp bác sĩ. Tôi sẽ không trả lời câu hỏi nào cho đến khi tôi nhận được những kết quả đó”.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên