Sẽ có chuyên cơ chở CĐV Việt Nam sang Indonesia cổ vũ U23 Việt Nam

Sẽ có chuyên cơ chở CĐV Việt Nam sang Indonesia cổ vũ U23 Việt Nam

Thứ Hai, 27/08/2018 16:05 GMT+7

Sáng ngày 27/8, 2 máy bay đưa 170 CĐV Việt Nam bay sang Jakarta để kịp có mặt tại Bekasi cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận tứ kết ASIAD 2018. Đây là chương trình do Công ty du lịchVietravel phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức nhằm tiếp lửa cho Olympic Việt Nam. 
Được biết, Vietravel đã chuẩn bị chỗ ngồi thuận lợi cho CĐV tại khán đài A và trang bị các dụng cụ cổ vũ như băng rôn, cờ phướn, áo thun cổ động, kèn trống để cùng các CĐV sẵn sàng "cháy" hết mình tạo nên sự rực rỡ, tươi vui và cảm hứng để hun đúc sức mạnh tinh thần cho toàn đội. 
Chú thích ảnh
Do là chuyến đi cổ vũ tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam và lại rơi vào đầu tuần nên hầu hết những người tham gia còn vướng bận nhiều công việc ở nhà và phải quay về Việt Nam ngay trong đêm sau khi kết thúc trận đấu.
Chú thích ảnh
Sau khi U23 Việt Nam giành vé lọt vào bán kết, Vietravel đã lên kế hoạch tổ chức các chuyến bay dưới hình thức thuê bao nguyên chuyến bay cùng Vietnam Airlines đưa người hâm mộ sang Indonesia vào thứ Tư 29/8 (với mức giá dự kiến khoảng 14,99 triệu đồng/hành khách) để theo dõi trận bán kết 1 môn bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc vào lúc 16h00.
VTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI