Sau sa thải đồng đội cũ, Công Vinh giải tỏa căng thẳng trên sân golf

Thứ Sáu, 28/07/2017 13:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngoài bóng đá, Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh chọn cho mình thú tiêu khiển golf để giải tỏa áp lực. Tuy nhiên ở lĩnh vực này, cựu đội trưởng ĐTQG cho rằng mình còn rất nghiệp dư.
Công Vinh  là một trong số hơn 140 tay golf tham dự giải đấu thường niên Golf Master Tournament, diễn ra vào ngày 27/7 tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM). Lê Công Vinh muốn thử sức ở một sân chơi có thể vừa tầm với khả năng của mình sau vài năm tập luyện.
Tuy nhiên, khả năng có hạn đã không giúp Công Vinh được chú ý nhiều như khi cầu thủ này còn thi đấu. Công Vinh cho biết: “Môn golf này không hôm nào như hôm nào, hôm nay tôi chơi thực sự không tốt. Và so với bóng đá thì nó khó hơn rất nhiều”.
Công Vinh cho rằng golf khó hơn rất nhiều so với bóng đá. Ảnh: Nguyễn Văn
Công Vinh cho rằng golf khó hơn rất nhiều so với bóng đá. Ảnh: Nguyễn Văn
Kết thúc giải đấu, Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM không lọt vào top những tay golf xuất sắc. Việc thi đấu với các tay golf có đẳng cấp không hề là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm cho tiền đạo này và Công Vinh cho biết mình sẽ phải học hỏi nhiều. Trước Công Vinh, cựu danh thủ Hồng Sơn cũng nhiều lần thử tài với môn thể thao quý tộc này.

Tay golf Mai Đức Thủy giành chức vô địch giải. Ảnh: V.H
Tay golf Mai Đức Thủy giành chức vô địch giải. Ảnh: V.H
Chung cuộc, Golf Master Tournament đã tìm ra nhà vô địch sau nửa ngày tranh tài. Đó là tay golf Mai Đức Thủy đoạt giải Best Gross với 72 gậy. Tổng giá trị giải thưởng của giải năm nay vào khoảng 3 tỷ đồng. Điều quan trọng nữa thông qua giải đấu, BTC sẽ quyên góp từ thiện để ủng hộ chương trình dành cho tân sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên