Roger Federer: ‘Tôi sẽ cố gắng để quên thất bại này. 37 tuổi chưa phải là dấu chấm hết’

Roger Federer: ‘Tôi sẽ cố gắng để quên thất bại này. 37 tuổi chưa phải là dấu chấm hết’

Thứ Hai, 15/07/2019 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Kết quả Djokovic vs Federer: Roger Federer đã có cơ hội đánh bại Novak Djokovic tại All England Club nhưng sự bất ổn ở các loạt tie-break cùng với việc bỏ lỡ 2 match-point khiến Fed Ex chấp nhận thua cuộc trong tiếc nuối.
Kết quả quần vợt ngày 14/7, rạng sáng 15/7. Kết quả Djokovic đấu với Federer. Kết quả chung kết Wimbledon 2019

Kết quả quần vợt ngày 14/7, rạng sáng 15/7. Kết quả Djokovic đấu với Federer. Kết quả chung kết Wimbledon 2019

Kết quả quần vợt hôm nay. Kết quả Novak Djokovic đấu với Roger Federer. Kết quả chung kết đơn nam Wimbledon 2019. Kết quả quần vợt ngày 14/7, rạng sáng 15/7.
Hơn 4 giờ đồng hồ, những gì diễn ra trên sân All England Club đã chiếm trọn sự tập trung của cả thế giới. Federer có cơ hội giành chiến thắng trước Djokovic khi đã dẫn 8-7 trong set 5. Mọi thứ dường như nghiêng về Federer. Tay vợt 37 tuổi đã đứng trước ngưỡng mang về chiếc cúp vàng thứ 9 để kéo dài hơn kỷ lục của mình tại Wimbledon. Đám đông cũng dự cảm điều đó. Họ hô vang “Cố lên, Federer”. Dường như không chiếc điện thoại nào trên khán đài là không hướng về phía Federer, sẵn sàng ghi lại khoảnh khắc lịch sử.
Nhưng Djokovic đã có câu trả lời. Nole đòi break thành công san hòa 8-8 và chứng tỏ bản lĩnh trong hơn 40 phút then chốt còn lại để giành chiến thắng. Federer đã ở trước ngưỡng lịch sử nhưng rồi chấp nhận thua cuộc 7-6 (5), 1-6, 7-6 (4), 4-6, 13-12 (3).
“Tôi sẽ cố gắng quên đi thất bại này”, Federer phát biểu sau trận đấu. “Đó là một trận đấu dài, nó hội tụ đầy đủ tất cả những cung bậc cảm xúc. Tôi có cơ hội của mình, anh ấy (Djokovic) cũng vậy. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi một thứ quần vợt tuyệt vời. Xin chúc mừng Novak, điều đó thật điên rồ”.
 

Kết quả Djokovic vs Federer, kết quả quần vượt, Djokovic hạ Federer, kết quả tennis, kết quả quần vượt, chung kết Wimbledon 2019, tennis, Djokovic, Federer
Federer buồn bã khi thua cuộc trước ngưỡng thiên đường
  
Cũng theo Roger Federer, trận chung kết kéo dài gần 5 giờ là một minh chứng tuổi tác không phải vấn đề quá lớn trong môn thể thao này. “Trận đấu này có thể giúp nhiều người tin rằng ở tuổi 37 chưa phải là dấu chấm hết. Tôi đã cống hiến hết mình và tôi vẫn đứng vững. Các con tôi sẽ không quá hào hứng với chiếc đĩa bạc (giải thưởng cho người về nhì). Chúng sẽ hào hứng với chiếc cúp vàng hơn. Nhưng tất cả đều tốt, sau trận đấu tôi sẽ trở lại là một người cha và một người chồng”.
K.Đ
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*