Ra mắt CLB phóng viên thể thao PTV Sài Gòn

Thứ Hai, 10/09/2018 05:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trong không khí trang trọng sáng 9/9 tại cà phê Kasa Garden, CLB PTV Sài Gòn đã chính thức giới thiệu tân Chủ tịch Huỳnh Trang Nhi và nhà tài trợ áo đấu là thương hiệu Fraser Sport.
Sau nhiều năm sinh hoạt trong màu áo CLB phóng viên thể thao TP.HCM, các phóng viên – biên tập viên công tác trên địa bàn thành phố đã có nhiều hoạt động giao lưu, thiện nguyện đầy ý nghĩa đối với cộng đồng. Không chỉ chung đam mê với quả bóng, vì mục đích rèn luyện sức khỏe để cùng công tác tốt, tất cả họ cùng nỗ lực góp sức mình vào những hoạt động có ích cho xã hội.
Buổi lễ ra mắt CLB. Ảnh: Tuấn Phong
Buổi lễ ra mắt CLB. Ảnh: Tuấn Phong
Để tồn tại quy củ, bài bản hơn, CLB PTV Sài Gòn chính thức ra mắt vào sáng 9/9. Đội bóng lấy phương châm Đoàn kết, Hữu nghị, Chơi vì đam mê, Chơi để tận hưởng và luôn duy trì những trận đấu mang ý nghĩa nhân văn.
"Bà bầu" Huỳnh Trang Nhi sẽ là Chủ tịch CLB PTV Sài Gòn. Ảnh: Tuấn Phong
"Bà bầu" Huỳnh Trang Nhi sẽ là Chủ tịch CLB PTV Sài Gòn. Ảnh: Tuấn Phong
Ý tưởng này trùng khớp với quan điểm của cựu người mẫu, diễn viên Huỳnh Trang Nhi. Điều đó giúp “bà bầu” đang đóng vai trò doanh nhân này chính thức đến với đội bóng. Bà Huỳnh Trang Nhi được bầu giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ PTV Sài Gòn với mong muốn duy trì sân chơi lớn cho người làm báo thành phố Hồ Chí Minh và không quên những trận đấu thiện nguyện hướng về đồng bào gặp khó khăn.
Ra mắt trang phục của nhà tài trợ Fraser Sport. Ảnh: Tuấn Phong
Ra mắt trang phục của nhà tài trợ Fraser Sport. Ảnh: Tuấn Phong

Ngoài giới thiệu tân Chủ tịch, PTV Sài Gòn cũng vinh dự được nhà tài trợ Fraser Sport tài trợ trang phục thi đấu và đồ di chuyển. Fraser Sport là thương hiệu thể thao cao cấp của Việt Nam được các hãng kiểm định chất lượng danh tiếng trên thế giới đánh giá rất cao trước khi đưa ra thị trường.
Công Vinh tái xuất sân cỏ

Công Vinh tái xuất sân cỏ

Sân vận động Đầm Sen (TP.HCM) chiều 8/8/2018 ý nghĩa hơn ngày thường với sự xuất hiện bất ngờ của cựu đội trưởng ĐTQG. Lê Công Vinh khiến cầu trường nơi đây “dậy sóng” khi đầu quân cho CLB PTV Sài Gòn thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện.
Với sự quan tâm của nhiều mạnh thường quân, Câu lạc bộ PTV Sài Gòn hứa hẹn sẽ tồn tại theo định hướng bền vững. Không chỉ chung đam mê thể thao, các thành viên là những phóng viên – biên tập viên của các tờ báo sẽ mang trong mình trách nhiệm, ý thức đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm thiết thực.
Trần Hải
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên