Quà tặng mùa hè từ ‘Sân Golf tốt nhất Châu Á’

Quà tặng mùa hè từ ‘Sân Golf tốt nhất Châu Á’

Thứ Bảy, 31/03/2018 09:00 GMT+7

Ngày 1/4/2018, Bà Nà Hills Golf Club chính thức khởi động chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng tất cả các golf thủ.
Theo đó, ch cn b ra 22,700,000đ, golf th đã có th s hu th 6 tháng, cho phép chơi golf tho thích vi phí sân min phí ti “Sân golf tốt nhất Châu Á” trong giai đon t tháng 4 đến hết tháng 11.
Sân golf được qun lý bi tp đoàn IMG còn mang ti cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này hai lựa chọn mang tính chất gắn kết lâu dài: Th 12 tháng s dng cho các ngày từ thứ 2 – thứ 6 hàng tun có mức giá 31,780,000đ và th 12 tháng không gii hn với giá 54,480,000đ.
Chú thích ảnh
Ngoài ưu đãi về giá khi sở hữu thẻ trả trước, các golf thủ còn được tn hưởng vô s li ích khác, bao gm: min phí phí xe đin vào Th Ba hàng tun, gim giá 10% cho các mt hàng ti pro shop, cũng như dch v sân tp hay dch v ăn ung, cùng mt vòng golf min phí cho khách. Hơn na, khi tham gia các s kin ti câu lc b, ch th còn được hưởng mc giá ưu đãi nhất.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, ch th còn được quyn tiếp cận hơn 100 câu lc b tri dài khp sáu châu lc được quản lý bởi IMG Prestige nhờ chương trình đi ng ưu tú hội tụ một mng lưới gồm những sân golf tm c có mi liên kết cht ch vi tp đoàn IMG.
Ông Tim Haddon, Tổng quản lý câu lạc bộ chia sẻ: "Nếu bạn chơi đều đặn hai lần trong một tuần và kéo dài suốt một năm, về cơ bản bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất mà câu lạc bộ cung cấp trên mọi khía cạnh."
Chú thích ảnh

Là thiết kế đu tay ca Luke Donald cng tác cùng tp đoàn IMG, do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, Bà Nà Hills Golf Club đã trở thành điểm đến yêu thích hàng đầu của các golf thủ trong và ngoài nước trong khoảng hai năm trở lại đây.
Dù mới đi vào hoạt động từ tháng 3/2016 nhưng Bà Nà Hills Golf Club đã giành được những giải thưởng danh giá mang tầm quốc tế. Chỉ tính riêng trong năm 2017, sân golf đã vinh dựng nhận về giải thưởng “Sân Golf tốt nhất Châu Á” và “Sân Golf tốt nhất Việt Nam” trong khuôn khổ giải thưởng Golf Thế giới.
Trước đó, vào tháng 11/ 2016, Bà Nà Hills Golf Club đã đón nhận danh hiệu “Sân golf mới tốt nhất thế giới” do World Golf Awards trao tặng, và giải thưởng “Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương" tại Hội nghị cấp cao Golf Châu Á Thái Bình Dương ở Thái Lan.
Với chương trình ưu đãi lần đầu tiên được triển khai, Bà Nà Hills Golf Club mong muốn gia tăng lợi ích cho tất cả các khách hàng thân thiết cũng như tạo cơ hội cho những người yêu thích môn thể thao quý tộc này được trải nghiệm tại sân golf tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay thành phố biển miền Trung.
Đ biết thêm thông tin chi tiết chương trình, vui lòng truy cập banahillsgolf.com
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên