Pro GK vô địch giải thể thao điện tử Tập kích

Pro GK vô địch giải thể thao điện tử Tập kích

Thứ Hai, 07/11/2016 08:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vượt qua hơn 1000 đối thủ ở 3 miền đất nước, Pro GK đã xưng Vương ở giải năm nay và họ sẽ là đại diện Việt Nam duy nhất đến Thâm Quyến (Trung Quốc) tham dự giải thể giới diễn ra tháng 12 tới.
Hero Pro League (HPL) là giải đấu chuyên nghiệp toàn cầu của bộ môn Tập Kích với kinh phí tổ chức hơn 100 tỷ đồng (hơn 35 tỷ đồng tiền thưởng), quy tụ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia như: Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Bắc Mỹ, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia,…

Để đưa game thủ Việt đến gần với thể thao điện tử chuyên nghiệp thế giới, giải đấu HPL Việt Nam được tổ chức tại Việt Nam từ giữa tháng 8 và kết thúc vào tối 6/11 tại Nhà thi đấu Lan Anh (TP.HCM). Đây cũng là lần đầu tiên một giải đấu Mobile eSports được mang về Việt Nam.
Từ hơn 1000 đội đăng ký, 112 đội được chọn vào vòng loại, giải đã chọn được 8 đội tuyển xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết quốc gia. Hàng ngàn CĐV đã đến để được chứng kiến màn trình diễn đỉnh cao của các game thủ “đỉnh” vào dạng bậc nhất Việt Nam ở bộ môn này.
Chung cuộc, đội Pro GK đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua đối thủ Cá Chép để giành 50 triệu đồng tiền thưởng. Đại diện Thủ đô còn sở hữu tấm vé duy nhất để đến sân chơi tầm thế giới vào tháng 12 tới với trọng trách quảng bá thể thao điện tử Việt Nam cho bạn bè năm châu.
Hai đội đồng hạng ba là BK Team và Ultimate Team nhận 20 triệu đồng tiền thưởng.
V.H

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*