Olympic Rio 2016: Kình ngư mắc lỗi ngớ ngẩn được đặc cách thi đấu

Olympic Rio 2016: Kình ngư mắc lỗi ngớ ngẩn được đặc cách thi đấu

Thứ Hai, 08/08/2016 20:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Một tình huống hy hữu đã xuất hiện tại Olympic 2016. Một kình ngư Tây Ban Nha đã mắc lỗi rất ngớ ngẩn, tưởng chừng như đã khiến anh phải chấm dứt giấc mơ Olympic.
Miguel Duran Navia, kình ngư Tây Ban Nha, tới Olympic Rio với giấc mộng giành huy chương cho đoàn thể thao quê nhà. Tuy nhiên, một lỗi ngớ ngẩn khiến Navia suýt phải chấn dứt giấc mộng sự nghiệp ngay cả khi còn chưa tranh tài tại Thế vận hội.
Cụ thể, ở nội dung thi đấu vòng loại 400 mét tự do nam, khi chưa có hiệu lệnh xuất phát của trọng tài, Navia đã lao về phía trước và... ngã xuống bể. Với quy định khắt khe trong môn bơi, những VĐV phạm lỗi như vậy đều bị tước quyền thi đấu. Navia chắc đã hiểu chuyện gì xảy ra. Anh vội lên khỏi bể, tay bịt miệng, vừa tiến về chỗ lấy đồ đạc cá nhân vừa khóc.
Nhưng may mắn thay, các trọng tài đã hội ý cho trường hợp này. Xét thấy lỗi của Navia là không cố ý, trọng tài đã cho anh cơ hội thi đấu.Mặc dù chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 và không giành vé dự chung kết 400m tự do nam, nhưng ít ra kình ngư 20 tuổi vẫn thực hiện được giấc mơ được tranh tài tại Thế vận hội.


Video: Lỗi xuất phát ngớ ngẩn của Navia
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*