Nữ CĐV hâm mộ Pique gợi cảm với bikini

Chủ Nhật, 01/07/2012 19:07 GMT+7

(TT&VH Online) - Người đẹp Kiều Anh rất hâm mộ Gerard Pique và nói rằng: “Anh ấy là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới bóng đá”.
Những người đẹp của Venus rất hâm mộ bóng đá và thường xuyên theo dõi những trận đấu của EURO 2012. Từ cô bạn người gốc Tây Ban Nha Andrea Aybar, khá nhiều người mẫu khác của Venus biết đến và dành tình cảm cho ĐT Tây Ban Nha sau khi chứng kiến lối chơi tấn công đẹp mắt của Bò tót.
Người đẹp Kiều Anh cho biết: “Với lối đá bóng đầy kỹ thuật, đan bóng như những nhà ảo thuật, tấn công đẹp mắt và đè bẹp mọi đối thủ, Tây Ban Nha đã VĐ EURO,  World Cup và lần này, việc họ lọt đến trận chung kết của EURO 2012 là hoàn toàn xứng đáng. Italia cũng là một đội bóng rất mạnh nhưng theo em, Tây Ban Nha sẽ là đội lên ngôi VĐ.”

Gerard Pique là trung vệ được rất nhiều người đẹp hâm mộ

Tuy thích lối đá bóng tấn công đẹp mắt nhưng cầu thủ mà Kiều Anh yêu thích nhất trong đội hình ĐT Tây Ban Nha lại là một trung vệ. Kiều Anh cho biết: “Em rất hâm mộ Gerard Pique. Anh ấy thật đẹp trai, rất đàn ông và mạnh mẽ. Nhìn anh ấy cứ như một diễn viên chứ chẳng phải cầu thủ bóng đá, với ánh mắt và nụ cười hút hồn, có thể làm tan chảy bất cứ trái tim người phụ nữ nào. Anh ấy đá bóng cũng rất giỏi. Em nghĩ với cặp Pique và Ramos, thì Barotelli sẽ hoàn toàn…tắt điện ở trận chung kết. Thêm nữa, Tây Ban Nha còn có một thủ thành xuất sắc đứng trong khung gỗ là Casillas.”
Ngược lại, với ánh mắt và nụ cười tươi sáng, chắc hẳn Kiều Anh cũng hút hồn rất nhiều chàng trai. Trước trận chung kết, Kiều Anh cho biết cô sẽ kiếm một chỗ nào đó đông vui để cùng bạn bè hò hét thoải mái, cổ vũ cho Tây Ban Nha và cổ vũ cho “trung vệ quyến rũ nhất thế giới bóng đá” Gerard Pique.
Hình ảnh gợi cảm của nữ CĐV ĐT Tây Ban Nha:


Trần Uy VũBocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*