NÓNG: Đức chính thức giành quyền đăng cai EURO 2024

NÓNG: Đức chính thức giành quyền đăng cai EURO 2024

Thứ Sáu, 28/09/2018 06:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch UEFA Aleksander Čeferin cho biết Đức đã vượt qua sự cạnh tranh của Thổ Nhĩ Kỳ để giành quyền đăng cai EURO 2024 sau cuộc bỏ phiếu của Ủy ban điều hành UEFA ở Nyon.
3 sao tuyển Đức bị chỉ trích vụ Oezil tuyên bố từ giã ĐTQG

3 sao tuyển Đức bị chỉ trích vụ Oezil tuyên bố từ giã ĐTQG

Đại diện của Mesut Oezil Erkut Sogut vừa lên tiếng đáp lại những chỉ trích của Thomas Muller, Manuel Neuer và Toni Kroos nhắm vào thân chủ của ông này sau vụ Oezil tuyên bố từ giã ĐTQG.
Trước khi có kết quả cuối cùng, Đức vẫn được coi là ứng viên “cửa trên” so với Thổ Nhĩ Kỳ nhờ kinh nghiệm tổ chức các giải bóng đá lớn đã được kiểm chứng của nước này.
Thất bại này là lần thứ 4 liên tiếp Thổ Nhĩ Kỳ thua cuộc trong nỗ lực xin đăng cai EURO sau 3 lần xin đăng cai EURO 2008, 2012 và 2016 đều bất thành trước đó.
Chú thích ảnh
Chủ tịch LĐBĐ Đức Reinhard Grindel đã cảm ơn Ủy ban điều hành UEFA đã tin tưởng và trao quyền đăng cai EURO 2024 cho nước này đồng thời cam kết Đức sẽ làm tất cả để đáp ứng kỳ vọng của UEFA.

Cựu tuyển thủ Đức Philipp Lahm là người đứng đầu chiến dịch vận động xin đăng cai EURO 2024 và dự kiến sẽ tiếp tục là trường BTC EURO 2024 của Đức.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên