Những khoảnh khắc đặc biệt của Usain Bolt ở Olympic 2016

Những khoảnh khắc đặc biệt của Usain Bolt ở Olympic 2016

Thứ Sáu, 19/08/2016 18:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Usain Bolt đã để lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt tại Rio 2016, kỳ Olympic cuối cùng mà VĐV người Jamaica này tham gia.
Vỗ ngực ăn mừng dù chưa cán đích

Usain Bolt vỗ ngực khi chưa cán đích 
“Tia chớp” Usain Bolt đã giành HCV nội dung 100m ở Rio 2016 với thành tích 9,81 giây. Anh còn là VĐV điền kinh đầu tiên giành HCV ở nội dung 100m tại 3 kỳ Olympic liên tiếp. Và Usain Bolt rất biết tự tạo điểm nhấn cho chiến tích của mình. Ngay sau khi cán đích, Usain Bolt đã đấm ngực, vẩy tay ăn mừng, trong khi các đối thủ của anh có người còn chưa về đích.

Sau khi về đích, Usain Bolt đã ăn mừng theo cách quen thuộc
Quay lại mỉm cười với đối thủ trước khi cán đích

Tại bán kết nội dung 100m, Usain Bolt đã dễ dàng vượt qua các đối thủ để vươn lên vị trí dẫn đầu. Đối với anh, thậm chí việc này còn dễ dàng tới mức, khi chuẩn bị cán đích, anh còn có thời gian để quay sang các đối thủ và mỉm cười. Bức ảnh chụp Usain Bolt mỉm cười khi đang chạy đó ngay lập tức đã gây sốt trên mạng xã hội.
Khoe giày, 'selfie' cùng các đồng nghiệp nữ

Usain Bolt khoe chiếc giày vàng 

Usain Bolt chụp ảnh selfie với các VĐV nữ
Sau khi về nhất ở Chung kết nội dung 100m tại Rio 2016, Usain Bolt đã khoe chiếc giày vàng và chụp ảnh selfie với các VĐV nữ.
Cười đùa với đối thủ sau khi cán đích
Một số người dùng Twitter tỏ ra thích thú khi nhìn thấy Usain Bolt cười đùa với VĐV Andre De Grasse sau khi về đích ở Bán kết nội dung 200m. Tài khoản Colleen Kowalski viết: “Họ cứ như đang yêu nhau vậy”. Tài khoản BuzzFeed News viết: “Biểu cảm của Usain Bolt và Andre De Grasse trong lần chạy ở Bán kết thật quá dễ thương”. “Như thể họ đang bàn về kế hoạch ăn tối vậy”, tài khoản Doug Dirks viết. Tài khoản Michlovesparis viết: “Usain Bolt và Andre De Grasse, thật là một khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi thích tình bạn và sự tôn trọng giữa họ”.
Usain Bolt nhảy cực đẹp trước thời khắc chạy 200m nam
Trước khi bước vào tranh tài chung kết 200m, 'Tia chớp' Usain Bolt gây ấn tượng với khán giả có mặt tại sân vận động Maracana bằng màn nhảy khiêu vũ rất điệu nghệ.
ẤN TƯỢNG: Usain Bolt nhảy cực đẹp trước thời khắc chạy 200m nam

ẤN TƯỢNG: Usain Bolt nhảy cực đẹp trước thời khắc chạy 200m nam

Trước khi bước vào tranh tài chung kết 200m, 'Tia chớp' Usain Bolt gây ấn tượng với khán giả có mặt tại sân vận động Maracana bằng màn nhảy khiêu vũ rất điệu nghệĂn mừng theo kiểu ngôi sao bóng rổ
Usain Bolt đã ăn mừng giống ngôi sao bóng rổ LeBron James sau khi anh giành HCV nội dung 200m ở Olympic 2016. Thậm chí sau khi ăn mừng, Bolt còn hét vào camera. Nhiều người cho rằng pha ăn mừng của Bolt còn ấn tượng hơn so với LeBron James.
 
Hôn đường đua và chụp selfie với khán giả

Sau khi về nhất ở chung kết 200m tại Rio 2016, Usain Bolt đã cúi xuống hôn đường chạy


Usain Bolt đã cúi xuống hôn đường chạy ở Rio 2016 sau khi anh về nhất ở Chung kết đường chạy 200m với thời gian 19,78 giây. Ngoài ra, anh còn không ngần ngại chụp ảnh selfie với khán giả.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO