Nguyễn Thành Tâm mặc Áo xanh giải xe đạp HTV 2018

Nguyễn Thành Tâm mặc Áo xanh giải xe đạp HTV 2018

Thứ Sáu, 30/03/2018 16:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tuyển thủ QG thi đấu trong màu áo Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đã xuất sắc giành lấy Áo xanh cho người có cú nước rút tốt nhất ở chặng 2 diễn ra sáng 30/3 tại thành phố Lạng Sơn.
Với cự ly hơn 42 km quanh thành phố Lạng Sơn, không khó để các cua-rơ mạnh về nước rút mau chóng khẳng định khả năng. Sau hơn nửa lộ trình, một nhóm các tay đua Trịnh Đức Tâm (Hạt Ngọc Trời An Giang), Trần Thanh Điền (VUS TP.HCM), Trần Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco ĐồngTháp, Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7), Phan Tuấn Vũ (Bike Life Đồng Nai) bứt phá thành công.
Thành Tâm rút thắng ngoạn mục về nhất chặng 2. Ảnh: BM
Thành Tâm rút thắng ngoạn mục về nhất chặng 2. Ảnh: BM
Nhưng trật tự mau lặp lại ở vòng đua cuối. Ê-kíp An Giang vào cua sớm để giúp Nguyễn Thành Tâm rút thắng mạnh mẽ về đích đầu tiên sau 1h6’48”. Thành Tâm hơn anh em Lê Nguyệt Minh và Lê Văn Duẩn của TP.HCM chỉ hơn nửa bánh xe để giành Áo xanh.
Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê trao Áo vàng cho Loic. Ảnh: BM
Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê trao Áo vàng cho Loic. Ảnh: BM
Áo vàng vẫn thuộc quyền sở hữu của tay đua Desriac Loic (Bike Life Đồng Nai) khi VĐV người Pháp về chung top đầu. Loic có vinh dự khi nhận Áo vàng từ tay Đại sứ cuộc đua và cũng đang là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê.
Trước đó, cô gái gốc Ê-đê cũng đã có hành động ý nghĩa khi tham gia chương trình từ thiện tại điểm trường vùng cao Tát Là (Cao Lộc, Lạng Sơn). H’Hen Niê cùng công ty Tôn Đông Á đã trao những phần quà trị giá 300 triệu đồng nhằm giúp đỡ những em học sinh hiếu học.
Hoa hậu cũng trồng cây lưu niệm tại đây để nhắc nhở cộng đồng biết bảo vệ môi trường, cùng xây dựng cuộc sống xanh sạch đẹp.
Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê là Đại sứ giải xe đạp lớn nhất Việt Nam

Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê là Đại sứ giải xe đạp lớn nhất Việt Nam

Để tăng sức hút với cộng đồng, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là Đại sứ cho Giải xe đạp HTV lần thứ 30 năm 2018 với tên gọi “Non sông liền một dải”. Giải đấu năm nay ghi nhận những kỷ lục chưa từng có ở làng xe đạp nước nhà.
Sáng 31/3, giải tiếp tục chặng 3 về từ Lạng Sơn về thủ đô Hà Nội dài 160 km.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA