Người hâm mộ - sức hút đặc biệt của Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA

Người hâm mộ - sức hút đặc biệt của Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA

Thứ Năm, 28/06/2018 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù tuổi đời còn non trẻ, Giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA lại đang có một lợi thế mà nhiều môn thể thao khác thèm khát là sự cuồng nhiệt và sáng tạo từ người hâm mộ. Điều đó đã được minh chứng rõ nhất với hình ảnh cổ động viên đội bóng Hanoi Buffaloes trong trận đấu sân nhà tiếp đón đội bóng cùng thành phố Thang Long Warriors.
Người hâm mộ Hanoi Buffaloes chính là điều đặc biệt làm nên thương hiệu cho đội bóng thủ đô. Lực lượng cổ động viên đông đảo hoạt động tích cực trên khắp cả nước khiến các cầu thủ dù đi đến đâu cũng luôn có cảm giác như đang được thi đấu trên sân nhà.
Chú thích ảnh
 Hình ảnh quen thuộc của các trận đấu có Hanoi Buffaloes góp mặt
Trận derby thủ đô lần này đã thu hút hơn 1500 người hâm mộ đến phủ kín một màu xanh tại NTĐ ĐH Bách Khoa – sân nhà của Hanoi Buffaloes. Đặc biệt Trong trận đấu hôm qua, các fan Trâu thủ đô đã tái hiện hình ảnh quen thuộc của các cổ động viên Iceland tại các mùa World Cup với nhịp trống Viking và những tiếng đập cổ vũ vang trời.
Chú thích ảnh
Với những màn cổ vũ sáng tạo, cổ động viên là một nét đẹp không thể thiếu tại các trận đấu VBA
Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) từ ngày đầu ra mắt năm 2016 đã nhận được tín hiệu tích cực từ khán giả, nhất là giới trẻ. VBA sau hai mùa đã và đang tạo ra sự hấp dẫn nhất định bởi công nghệ tổ chức biến các trận đấu như những ngày hội. Khán giả đến sân không chỉ vì những trận đấu thể thao đẹp mắt, mà còn có cơ hội thưởng thức nhiều các hoạt động giải trí và các trò chơi bên lề với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Chú thích ảnh
Các đội hoạt náo viên xinh đẹp là một phần không thể thiếu của các trận bóng rổ. Bên cạnh đó, mỗi trận đấu còn gồm nhiều tiết mục giải trí, nghệ thuật từ các nhóm nhảy, DJ và ca sĩ

Chú thích ảnh
Trong khoảng thời gian nghỉ hay hội ý, khán giả được tham gia các trò chơi thú vị và dánh nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ. Có rất nhiều món quà giá trị như vé máy bay, giày bóng rổ, vé xem phim hay các vật phẩm liên quan đến thể thao khác.
Chú thích ảnh
Khu vực Buffaloes Pub phục vụ ăn uống cho khán giả tại NTĐ Bách Khoa. Các trận đấu bóng rổ thường diễn ra vào khoảng thời gian ăn tối nên việc đưa thêm khu Pub vào ngay trong sân rất tiện lợi và khiến nhiều người thích thú. Menu cũng được đội thay đổi liên tục mỗi trận.
Thực sự VBA nói riêng và bóng rổ nói chung đang có những bước phát triển đúng đắn. Bằng chứng dễ nhận thấy nhất là những trận đấu không còn chỗ trống và sự cuồng nhiệt của các cổ động viên. Nhiều khả năng tương lai không xa Ban tổ chức VBA có thể biến bóng rổ trở thành môn thể thao được yêu thích thứ hai tại Việt Nam.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên