NGOẠN MỤC: Chapecoense giành danh hiệu đầu tiên chỉ 5 tháng sau thảm họa rơi máy bay

NGOẠN MỤC: Chapecoense giành danh hiệu đầu tiên chỉ 5 tháng sau thảm họa rơi máy bay

Thứ Hai, 17/04/2017 10:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chapecoense đã giành được danh hiệu đầu tiên kể từ sau thảm họa rơi máy bay vốn cướp đi sinh mạng của 71 thành viên trong CLB năm ngoái.
Tháng 11 năm ngoái, CLB Chapecoense gặp phải tai nạn máy bay khủng khiếp cướp đi sinh mạng của 71 thành viên trong CLB. Giai đoạn sau đó, đội bóng đến từ Brazil đã xây dựng lại lực lượng với những bản hợp đồng cho mượn từ các đội bóng anh em trong khu vực.
Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Chapecoense nay đã được đền đáp. CLB đã giành chức vô địch giai đoạn hai của giải đấu bang Santa Catarina sớm một vòng sau khi hạ Joinville với tỷ số 2-0.


Chapecoense đã giành được chức vô địch với một nỗ lực phi thường
Vào tuần tới, đoàn quân của HLV Vagner Mancini vẫn còn phải chơi 1 trận nữa gặp Criciuma, song họ đã chắc chắn vô địch bởi khoảng cách với đội xếp thứ 2 Joinville hiện là 6 điểm. Ở giai đoạn một, Chapecoense, với đội ngũ mới toanh đã về nhì ở giải vô địch bang này, sau Avai.
Chapecoense và Avai sẽ đá với nhau ở trận chung kết diễn ra vào tháng 5 tới để xác định nhà vô địch cả mùa.
Theo thống kê, đội bóng đến từ Brazil đã 6 lần lên ngôi tại giải đấu này. 5 lần trước là vào các năm 1977, 1996, 2007, 2011 và 2016.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên