Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ Hai, 26/03/2018 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với các địa phương khác trên toàn quốc, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” do Ủy ban Nhân dân Quận 1 tổ chức cùng đơn vị thực hiện là Sở Văn Hóa Thể Thao, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra tại đường Nguyễn Huệ, Quận 1. 
Sự kiện đã thu hút hơn 5.000 người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt đông thể thao thường niên này được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao, đồng thời kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao. 
Chú thích ảnh
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân đã thu hút hơn 5.00 người tại TP.HCM
Sự kiện gây ấn tượng bởi màn đồng diễn thể dục của 3.000 học sinh từ 67 trường tiểu học tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thuộc chương trình “Năng động Việt Nam” do Nestlé MILO và Ban Đề Án quốc gia 641 chung tay xây dựng với mục tiêu nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất cho học sinh khối tiểu học trên toàn quốc.
Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu được luyện tập thường xuyên, các bài tập thể dục buổi sáng và giữa giờ sẽ góp phần giúp các em học sinh phát triển thể chất, cân bằng giữa hoạt động ngoài trời và những giờ học trong lớp.

Chú thích ảnh
Màn đồng diễn ấn tượng của 3.000 học sinh tiểu học tại TP.HCM
Phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Nestlé MILO cùng Ban đề án 641 đã biên soạn các bài tập mới, đồng thời tái khởi động chương trình tập thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ tại 60 trường tiểu học ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới chương trình sẽ được mở rộng tới tất cả các trường tiểu học trên toàn quốc.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020