NGẠC NHIÊN: Chính Andy Murray điều tra các trận tennis ‘có mùi’

NGẠC NHIÊN: Chính Andy Murray điều tra các trận tennis ‘có mùi’

Thứ Tư, 20/01/2016 10:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Số 2 thế giới của ATP cho biết một số lần anh đã xem lại các trận đấu làm anh chú ý để xem mình có thể ra điều gì đáng ngờ hay không.

Andy Murray từng tự mình điều tra các trận đấu "có mùi"

“Tôi đã nghe về một số trận đấu có cái gì đó không ổn. Tôi đã xem các trận này và xem những pha chiếu chậm.Với tư cách một VĐV, tôi nghĩ những trận đấu ấy có cái gì đó không bình thường”.
Murray tự mình đóng vai “điều tra viên” trước khi thông tin về nạn dàn xếp tỷ số trong tennis bùng nổi mấy ngày qua. Được hỏi về những cáo buộc dàn xếp tỷ số đang làm chấn động làng tennis thế giới, tay vợt 2 lần vô địch Grand Slam khẳng định anh “chưa bao giờ bị những đối tượng tổ chức cá độ tiếp cận”. 
Bày tỏ quan điểm trước những nghi án bán độ trong làng tennis vừa bị phanh phui, Murray nhấn mạnh các lực lượng chức năng cần hành động quyết liệt và sát sao hơn nhằm giải quyết vấn đề.
“Tôi đã biết về một số chuyện nhưng vẫn còn nhiều chuyện chưa biết. Những chuyện thế này buộc chúng ta phải hành động, phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn”.
“Không dễ dàng đón nhận những sự thật thế này trong tennis khi chúng ta không muốn nghe nói về chúng nhưng nếu những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền có phản ứng thích hợp thì trên một số phương diện, mọi chuyện có thể trở nên tích cực".
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên