Mr BIG BET: BLV Quang Huy và nhà báo Anh Ngọc dự đoán chính xác trận Man United – Ajax

Thứ Năm, 25/05/2017 07:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng như nhận định của BLV Vũ Quang Huy và nhà báo Anh Ngọc trong chương trình BIG BET - Dự đoán cùng Thể thao & Văn hóa, Man United đã đánh bại Ajax Amsterdam trong trận chung kết Europa League để hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu của mình.
Trước trận đấu, trong chương trình BIG BET – Dự đoán cùng Thể thao & Văn hóa, cả BLV Vũ Quang Huy và nhà báo Anh Ngọc đều nhận định rằng việc Man United chấp Ajax ½ trái là tỷ lệ hợp lý. Họ hơn đối phương vì có kinh nghiệm của Jose Mourinho trên băng ghế huấn luyện, và có độ lì lớn hơn. Man United cũng đã giành phần lớn thời gian cuối mùa để tập trung cho Europa League.
Về tổng số bàn thắng, với tỷ lệ 2 ¼, BLV Quang Huy dự đoán Man United sẽ thắng với tỷ số tối thiểu 1-0. Trong khi đó, nhà báo Anh Ngọc nhận định Mourinho sẽ chơi kiểu cửa dưới, rình rập chớp thời cơ, và trận đấu sẽ không thể có quá 3 bàn.
BIG BET: Dự đoán và tỷ lệ Chung kết Europa League Ajax - Man United (01h45, 25/5)

BIG BET: Dự đoán và tỷ lệ Chung kết Europa League Ajax - Man United (01h45, 25/5)

Nếu vượt qua Ajax trong trận chung kết, Man United sẽ có chức vô địch Europa League đầu tiên trong lịch sử CLB.

Thực tế, Man United thắng 2-0 trong một trận cầu mà Ajax tấn công nhiều hơn nhưng không hiệu quả bằng đối phương. Như vậy, cả BLV Quang Huy và Nhà báo Anh Ngọc đều đã dự đoán đúng về đội chiến thắng, cũng như tổng số bàn thắng của trận chung kết này.
Chương trình BIG BET - Dự đoán cùng Báo Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Ba (khi có loạt trận Champions League) và thứ Sáu hàng tuần, mời các bạn chú ý đón xem.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên