Lực sĩ Lê Văn Công được thêm 10.000 USD tiền thưởng

Lực sĩ Lê Văn Công nhận thưởng 10.000 USD

Lực sĩ Lê Văn Công được thêm 10.000 USD tiền thưởng

Thứ Năm, 29/09/2016 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Hoàng Xuân Vinh, nhà tài trợ Head & Shoulders tiếp tục tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng 10 nghìn USD cho lực sĩ Lê Văn Công bởi thành tích mang vinh quang về cho Thể thao Việt Nam.
Trong buổi trao thưởng, Văn Công xuất hiện rạng ngời trong trang phục của đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam và đặc biệt là tấm HCV lịch sử giành được trên đất Brazil.

Văn Công phát biểu: “Tôi không ngờ những gì mình làm được đã cho kết quả như hôm nay. Xin chân thành cảm ơn tình cảm của lãnh đạo, các thầy, nhà tài trợ, CĐV đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi đến thành công. Tôi sẽ nỗ lực để giành nhiều vinh quang hơn nữa cho đất nước”.
Đối với đơn vị tài trợ, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chia sẻ, đồng hành cùng các Nhà vô địch của thể thao Việt Nam.
Mồ hôi, công sức đổ ra trên sàn tập của các VĐV sẽ luôn được xã hội ghi nhận. Ông Kurt Droeshout – Tổng giám đốc P&G Việt Nam cho biết: “Công ty chúng tôi và hàng chục triệu người Việt Nam đều tự hào trước thành tích của anh Lê Văn Công. Quyết tâm vượt qua số phận của anh là điều chúng tôi phải ngả mũ kính phục.
Nửa tỷ đồng tiền thưởng cho nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Nửa tỷ đồng tiền thưởng cho nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công

Lực sĩ Lê Văn Công sẽ nhận ít nhất khoảng nửa tỷ đồng tiền thưởng với thành tích giành HCV tại Paralympic 2016.
Anh không chỉ là nhà vô địch của bộ môn cử tạ mà còn là nhà vô địch của một lối sống tích cực, tràn đầy cảm hứng. Chúng tôi vô cùng tự hào được chúc mừng và chào đón anh, như cách chúng tôi đã chúc mừng và chào đón những nhà vô địch khác trên thế giới như huyền thoại bơi lội Michael Phels, tiền đạo bóng bầu dục Odell Beckham (Mỹ), thủ môn đội tuyển Anh Joe Hart (Anh)…

Với món quà này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp sức cho ước mơ mở phòng tập của anh Lê Văn Công sớm thành hiện thực.”
Bình Minh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*