Khởi động Festival bóng đá học đường TP.HCM năm học 2017-2018

Khởi động Festival bóng đá học đường TP.HCM năm học 2017-2018

Thứ Bảy, 23/09/2017 08:00 GMT+7

Ngày 22/9/2017, tại trường tiểu học Lương Thế Vinh (Quận 7), Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Sở Văn Hóa và Thể Thao, Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, tổ chức lễ khởi động Festival Bóng đá học đường Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2017 – 2018.
Festival Bóng đá học đường là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam” do NESTLÉ MILO, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, Sở Thể Dục Thể Thao phối hợp thực hiện. Tham gia vào giải năm học này là 380 đội bóng đến từ 181 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.
Đồng hành cùng Festival Bóng đá học đường ngay từ vòng đấu loại, NESTLÉ MILO hỗ trợ cho các trường các dụng cụ để luyện tập bao gồm các bộ khung thành; trái bóng và đồng phục thi đấu cũng như hỗ trợ kinh phí tổ chức giải.
“Là người bạn thân thiết của các em nhỏ lứa tuổi học đường, NESTLÉ MILO luôn sát cánh và nuôi dưỡng trong các em tình yêu với thể thao, đặc biệt là niềm đam mê với trái bóng tròn, từ giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc đến hoạt động hợp tác với Câu Lạc Bộ Bóng Đá Barcelona, Festival Bóng đá học đường…”, ông Ali Abbas, Giám đốc kinh doanh ngành hàng thức uống dinh dưỡng và sữa, công ty Nestlé Việt Nam cho biết.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*