Khai mạc sân chơi lớn cho futsal phong trào TPHCM

Thứ Ba, 27/10/2020 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Giải bóng đá futsal phong trào TP.HCM 2020, giải đấu được đánh giá rất quan trọng cho sự phát triển của nền futsal ở địa phương dẫn đầu cả nước ở môn thể thao này vừa được chính thức khai mạc chiều 26/10 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8.
Xác định 4 đội lọt vào chung kết giải futsal VĐQG 2020

Xác định 4 đội lọt vào chung kết giải futsal VĐQG 2020

Ngày 9/6, cuộc đua tại vòng loại giải Futsal vô địch quốc gia (VĐQG) 2020 chính thức khép lại với lượt trận đấu cuối cùng. Sau khi S.Sanna Khánh Hòa và Cao Bằng sớm giành quyền đi tiếp, 2 suất vé còn lại được trao cho Quảng Nam và Vietfootball.
Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến 1/11. Các đội thi đấu theo thể thức 8 đội gồm Đạt Vĩnh Tiến, Kim Hoàng Hiệp – Luật Minh Anh, Đỉnh Phong FC, Quận 11 FC, HN & Friends, Lý Nguyễn FC, Lê Bảo Minh và Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ chia làm 2 bảng chọn 4 đội vào bán kết, và tranh chung kết.
Giải là nơi để nuôi dưỡng đam mê cho các đội bóng phong trào futsal TP.HCM, giúp các CLB tuyển chọn tài năng để bổ sung vào thành phần đội.
Các cầu thủ futsal TPHCM có thêm cơ hội trưởng thành từ giải đấu này. Ảnh: HFF
Các cầu thủ futsal TPHCM có thêm cơ hội trưởng thành từ giải đấu này. Ảnh: HFF
Nhà vô địch giải đấu năm nay sẽ nhận Cúp kỷ niệm chương và tiền thưởng 15 triệu đồng. Đội Á quân nhận HCB, kỷ niệm chương 8 triệu đồng, hạng ba nhận kỷ niệm chương, HCĐ và 5 triệu đồng, đội nhận giải phong cách kỷ niệm chương và 3 triệu đồng.
Giải diễn ra sau khi giải VĐQG khép lại, do đó giúp duy trì phong trào futsal địa phương và đặc biệt, tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ thi đấu, tích luỹ kinh nghiệm nhằm tìm con đường đi đến futsal chuyên nghiệp. Nhiều cầu thủ sân lớn cũng thử sức ở sân chơi này để có thể tìm vận may hoặc ngã rẽ cho mình.

Sau lễ khai mạc, đội Lê Bảo Minh đã thắng Lý Nguyễn 3-1, Đạt Vĩnh Tiến FC thắng Đỉnh Phong 5-2…
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên