HPL-S8 chứng kiến bất ngờ ngay trong ngày khai mạc

HPL-S8 chứng kiến bất ngờ ngay trong ngày khai mạc

Chủ Nhật, 11/10/2020 20:15 GMT+7

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của HPL-S8, khán giả đã được chứng kiến bất ngờ khi cả 2 đại diện của HPL-S7 tại VPL-S1 là Gia Việt và EOC đều phải hứng chịu thất bại.
HPL và cuộc chơi của những người đàn ông 'dám thất bại'

HPL và cuộc chơi của những người đàn ông 'dám thất bại'

Bóng đá “phủi” với HPL là tiêu biểu, bây giờ như một thực thể bóng đá rất sinh động, khi hình thành được cả cộng đồng rộng lớn, tạo ra sức ảnh hưởng, có sức lan tỏa sâu rộng đến đời sống của người chơi, người xem...
Chiều ngày 11/10, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2020 By TC MOTOR - khu vực miền Bắc (gọi tắt là HPL-S8) đã chính thức khởi tranh trên sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.
12 đội bóng tham dự HPL-S8 là Gia Việt, EOC, Tuấn Sơn, Nguyễn Trãi, Du Lịch, Việt Phương Đông, Hiệp Hòa Group, Ocean, Ecopark, DTS, Mobi và Văn Minh.
Vòng đấu đầu tiên đã chứng kiến nhiều cú sốc, chẳng hạn như việc ĐKVĐ Gia Việt bất ngờ thất bại 2-3 trước FC Du Lịch, đội bóng đến từ Lào Cai. Tương tự như thế, EOC, ĐKVĐ toàn quốc VPL-S1, thậm chí còn phải nhận trận thua 0-3 trước tân binh HPL là Ocean.
Kết quả thi đấu ngày 11/10
Mobi – Tuấn Sơn 0-0
Việt Phương Đông – Văn Minh 0-0
Ocean – EOC 3-0

Gia Việt – Du Lịch 2-3
Hiệp Hòa Group – Nguyễn Trãi 0-1
Ecopark – DTS 1-1
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên