Hơn 1000 golfer tham gia FLC Golf Championship 2018

Hơn 1000 golfer tham gia FLC Golf Championship 2018

Chủ Nhật, 17/12/2017 20:16 GMT+7

(Thethaovanhoa) - Theo BTC giải FLC Golf Championship 2018, sẽ có hơn 1000 golfer góp mặt tranh tài tại sân FLC Samson Golf Links.
FLC Golf Championship 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 7 do Tập đoàn FLC tổ chức sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 1/1 đến ngày 3/1/2018 tại FLC Samson Golf Links. 
FLC SamSon Golf Links nằm giáp sông và biển, nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng với các vùng hoa muống biển và mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi.
Chú thích ảnh
FLC Samson Golf Links
Trong buổi gặp mặt báo chí trước giải, đại diện BTC cho biết, sau 6 năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship là một trong những giải có số lượng gôn thủ tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Điểm mới ở kỳ giải lần thứ 7 năm 2018 là sẽ không giới hạn người trúng giải thưởng hole-in-one, nghĩa là một gôn thủ có thể thắng hole-in-one ở nhiều hố golf khác nhau, áp dụng cho cả gôn thủ không chuyên và chuyên nghiệp. 
Bên cạnh đó, giá trị giải thưởng tiếp tục được nâng cao nhằm thu hút các tay golf hàng đầu. Cụ thể: Phần thưởng cho giải Vô địch (Best Gross) dành cho golf thủ không chuyên có điểm tổng (Gross Score) thấp nhất sẽ gồm cúp vô địch, thẻ hội viên sân golf của FLC, voucher nghỉ dưỡng trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng hiện vật giá trị). BTC  cũng sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba của từng bảng A, B, C, D; giải Kỹ thuật (dành cho gôn thủ đánh gần cờ nhất, gôn thủ phát gần đường kẻ, gôn thủ phát bóng xa nhất).
 Năm 2017, VĐV Trần Phương (TP.HCM) đã giật giải Hole-in-one ở hố 16, và đoạt khoản tiền thưởng “khủng” lên tới gần 7 tỉ đồng. Năm nay, giải thưởng cũng rất hấp dẫn với tổng giá trị 100 tỉ đồng, nhiều hơn năm ngoái 40 tỉ đồng
Những giải golf ấn tượng tại sân đấu của FLC Golf Championship 2018

Những giải golf ấn tượng tại sân đấu của FLC Golf Championship 2018

FLC Golf Championship 2018 - giải đấu do Tập đoàn FLC tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 1-3/1/2018 tại sân FLC Samson Golf Link, một sân golf đẳng cấp, có tính thử thách cao, từng ghi dấu nhiều trận đấu ấn tượng giữa các golf thủ trong và ngoài nước.
Ngoài ra, trong thời gian diễn ra giải, các golfer sẽ được nghỉ ngơi miễn phí tại hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của FLC, được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng, tạo sự thư thái để chuẩn bị cho những trận đấu đầy thách thức sắp tới.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*