Hoa khôi Lan Khuê làm giám khảo cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest

Hoa khôi Lan Khuê làm giám khảo cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest

Thứ Sáu, 18/08/2017 06:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Để tăng sức hút cho cuộc thi thể hình danh tiếng quốc tế mang phiên bản Việt mùa đầu tiên, BTC đã mời siêu mẫu, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê chấm điểm các thí sinh.
Muscle Contest Việt Nam mùa đầu tiên sẽ diễn ra từ 10h00 đến 15h00 ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA (diễn ra trong 3 ngày 18-19-20/8).
Lan Khuê sẽ ngồi vị trí giám khảo cùng người sáng lập chương trình là ông Tamer El Guindy – Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu, nhiếp ảnh gia đến từ Mỹ David Dougan. Ngoài ra là các giám khảo do Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM.
Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này. Việt Nam nhận được vinh dự đăng cai cuộc thi nhờ được sự chấp nhận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), CMG.ASIA sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Muscle Contest tại Việt Nam.
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sẽ đóng vai trò giám khảo ở cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới. Ảnh: Q.L
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sẽ đóng vai trò giám khảo ở cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới. Ảnh: Q.L
Với Lan Khuê, đây là lần đầu tiên cô thử sức “cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi về hình thể, khác khá nhiều với kiến thức chuyên môn thời trang mà cô nắm vững. Tuy nhiên với cá nhân Lan Khuê, cô chia sẻ việc rèn luyện thể hình giúp cô có vóc dáng mạnh mẽ, ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của mình.
Lan Khuê nói: “Dù thời trang hay hình thể thì tất cả đều hướng đến một phong cách sống đẹp, tinh thần sẵn sàng đối mặt. Để có được tinh thần thì chúng ta phải có sức khỏe vững chãi. Khi bản thân có dấu hiệu của việc mệt mỏi do công việc, áp lực thì sức khỏe giảm sút, tôi thấy rõ chúng ảnh hưởng đến công việc của mình.
Từ đó, tôi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tập luyện để tăng cường sức khỏe, sức bền trước tiên. Cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe hơn thì sự tập trung, nguồn năng lượng tăng lên để chống chọi lại các áp lực”.
Mới đây, Lan Khuê đã nhận đề cử Fitness & Entertainment Icon of The Year (Gương mặt Thể hình và Giải trí của Năm) trong giải thưởng CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017. Nhờ tinh thần quyết tâm, cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao của Lan Khuê đã được ghi nhận.
“Việc luyện tập của tôi không chỉ giúp ích cho chính mình mà nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Đây là thời điểm để người trẻ rèn luyện thể chất, ý chí để có được tinh thần của một chiến binh”, cô nói.
Cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới đến Việt Nam

Cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới đến Việt Nam

Theo thông báo từ đại diện CMG.ASIA, công ty này sẽ đưa Muscle Contest, cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới về Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm thể hình – giải trí LEEP.ASIA vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP.HCM.

Muscle Contest Việt Nam lần đầu tổ chức sẽ dành cho cả nam và nữ.  Được chia thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam, Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ.
Các yếu tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính.  Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m58. Tuổi gồm trên 35 tuổi và trên 18 tuổi.
Riêng các thí sinh tham gia phần thi Người mẫu thể hình, sẽ có 60 giây để trình diễn phần thi tài năng trên sân khấu và trước ban giám khảo. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.
Việt Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên