HLV U22 Singapore bất lực vì biết lịch họp báo sớm... 30 phút

HLV Richard Tardy chỉ được biết lịch họp báo bảng A môn bóng đá nam SEA Games 29 trước 30 phút. Ảnh: ESPN.

HLV U22 Singapore bất lực vì biết lịch họp báo sớm... 30 phút

Chủ Nhật, 13/08/2017 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV U22 Singapore, ông Richard Tardy đã châm chọc Ban tổ chức SEA Games 2017 sau khi ông nhận được lịch họp báo môn bóng đá nam sớm nửa tiếng.
Cuộc họp báo môn bóng đá nam diễn ra vào lúc 11h30 sáng nay (13/8) tại khách sạn Renaissance của thủ đô Kuala Lumpur. Cuộc họp bắt đầu lúc gần trưa, và ban huấn luyện U22 Singapore chỉ được biết lịch họp vào lúc 11h00 sáng cùng ngày.
HLV Richard Tardy đến muộn nhưng cuộc họp báo vẫn diễn ra đúng giờ. Khi được hỏi về sự chuẩn bị của U22 Singapore tại SEA Games, ông Tardy đã xin lỗi vì tới trễ trước khi châm chọc giải đấu “tổ chúc tốt đấy nhỉ”.
“Một vài người chỉ nói với tôi rằng bây giờ có một cuộc họp báo”, HLV Tardy nói. “Như vậy có nghĩa là đây là một giải đấu được tổ chức rất tốt. Đây là một giải đấu lớn vì vậy tôi rất xin lỗi”. Sau đó, ông Tardy vẫn trả lời vào đúng trọng tâm của câu hỏi, ông đánh giá cao U22 Malaysia và U22 Myanmar tại bảng A, trong khi đó, U22 Singapore sẽ cố gắng hết sức và phát huy điểm mạnh là ý thức kỷ luật.
Trước đó, U22 Singapore đã phải bỏ lỡ buổi tập vào lúc 16h30 chiều thứ 7 (12/8) sau khi đến khách sạn, nơi họ đóng quân muộn do giao thông không thuận lợi. Tuy nhiên, U22 Singapore vẫn được sắp xếp một buổi tập vào lúc 19h00 tại SVĐ Inspen Bangi.
Chú thích ảnh
HLV Tardy từng đưa ra bình luận U22 Việt Nam kém hơn U22 Lào.
Tuấn Anh sẵn sàng cho SEA Games đầu tiên, Gangwon chúc Xuân Trường chiến thắng

Tuấn Anh sẵn sàng cho SEA Games đầu tiên, Gangwon chúc Xuân Trường chiến thắng

Tuấn Anh đã sẵn sàng cho SEA Games, Gangwon gửi lời chúc Xuân Trường chiến thắng là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 13/8.
Những vấn đề mà các đội tuyển U22 gặp phải không chỉ có một mình U22 Singapore.
U22 Thái Lan cũng lỡ buổi tập vào 18h00 chiều qua và chỉ được thông báo lịch họp báo sau khi lên kế hoạch cho buổi tập vào sáng nay. Kết quả là HLV Worrawoot Srimaka không thể tham dự họp báo, người thay thế là nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi.
“Chúng tôi có buổi tập luyện sáng nay nên HLV không thể đến tham dự. Trên thực tế, chúng tôi đã được thông báo về buổi họp báo sau khi đã lên kế hoạch cụ thể cho buổi tập sáng nay”, nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan cho biết.
Ngoài U22 Singapore và U22 Thái Lan, trong buổi tập chiều qua của U22 Việt Nam, thầy trò HLV Hữu Thắng cũng gặp vấn đề khi phải đứng chờ 30 phút ngoài sân tập, đợi nhân viên sân có chìa khóa đến mở cửa.
Chú thích ảnh
U22 Singapore nằm ở bảng A cùng với chủ nhà U22 Malaysia, U22 Myanmar, U22 Lào và U22 Brunei. Ảnh: ESPN.
Hiếu Lương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất