HLV Quốc Vượng nhờ Văn Quyến tư vấn khi dẫn dắt Hoà Bình FC

CLB Hòa Bình chính thức ra mắt ngày 22/4

HLV Quốc Vượng nhờ Văn Quyến tư vấn khi dẫn dắt Hoà Bình FC

Thứ Năm, 22/04/2021 17:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi lễ ra mắt và xuất quân tham dự giải hạng Nhì QG 2021 vào chiều ngày 22/4/2021, HLV Lê Quốc Vượng của Hoà Bình FC cho biết anh thường xuyên tham khảo ý kiến tư vấn của các đồng nghiệp đi trước trong công tác chuyên môn, trong đó có đồng đội thân thiết một thời là Văn Quyến.
HLV Lê Quốc Vượng: 'V-League rất khó để đoán định'

HLV Lê Quốc Vượng: 'V-League rất khó để đoán định'

5 tuần cho 8 vòng đấu. Đó là thông số đáng lưu tâm khi V-League 2021 tái khởi động bởi các đội sẽ phải đá “dồn toa” với mật độ trung bình 4-5 ngày/01 trận. Rõ ràng giải đấu với giao thức mới được dự báo khốc liệt, trở nên khó lường hơn lúc nào hết. Câu chuyện cuối tuần hôm nay ghi nhận những góc nhìn của HLV Lê Quốc Vượng về ngày bóng lăn trở lại.
Quốc Vượng tiết lộ thêm rằng với riêng Văn Quyến thì anh thường xin ý kiến về các nội dung huấn luyện cho tiền đạo, vì khi còn thi đấu Văn Quyến là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của các ĐTQG.
Hoà Bình FC được thành lập từ tình yêu bóng đá sâu đậm của bà con các dân tộc tỉnh Hoà Bình, mong muốn thành lập đội bóng đá chuyên nghiệp riêng của địa phương, cùng với sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình cũng như các Sở, ban, ngành địa phương và nhà tài trợ chính Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới “Next Media”.
Hoà Bình FC được thành lập từ tháng 3/2021 và đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới trong hệ thống giải đấu của VFF.
Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Lê Quốc Vượng và các thành viên BHL cùng với 22 cầu thủ đến từ các Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín trên cả nước; Hoà Bình FC sẽ thi đấu cố gắng, hết mình với tinh thần khát khao chiến thắng và tinh thần thể thao Fairplay để đạt được những kết quả xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà.
Cùng với sự thành lập Hoà Bình FC, Công ty Cổ phần bóng đá Hoà Bình cùng nhà tài trợ chính Next Media sẽ sớm xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hoà Bình - vùng Tây Bắc tại TP.Hoà Bình vào cuối năm 2021, với chức năng nhiệm vụ chính: tìm kiếm, nuôi dưỡng, đào tạo, phát triển các tài năng bóng đá trẻ, qua đó đảm bảo nguồn lực chất lượng ổn định và lâu dài cho CLB bóng đá tỉnh nhà đồng thời là cơ sở đào tạo bóng đá trẻ chuyên nghiệp cho con em tỉnh Hoà Bình nói riêng, vùng Tây Bắc nói chung.

Mục tiêu của Hoà Bình FC ở mùa bóng năm nay là trụ hạng thành công và phấn đấu lên chơi ở giải hạng Nhất trong tương lai từ 5 tới 7 năm tới, còn hiện tại lãnh đạo CLB này chưa có kế hoạch cho mục tiêu thăng hạng V-League.
Mặc dù là một đội bóng mới thành lập ở giải hạng Nhì nhưng Hoà Bình FC đã tìm kiếm được đội ngũ nhà tài trợ rất hùng hậu, từ nhà tài trợ chính, tài trợ đồng hành đến nhà tài trợ trang phục, tài trợ nước uống, bảo trợ truyền thông…
Vào ngày 4/5/2021, Hoà Bình FC sẽ chính thức thi đấu trận khai mạc giải bóng đá hạng Nhì QG 2021 với CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc tại SVĐ TP. Hoà Bình.
PV
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên