Golf thủ thắng xe hơi 1,5 tỷ chỉ với một cú đánh

Golfer Đường Ngọc Dương ăn mừng cú đánh trị giá 1,5 tỷ đồng. (Ảnh: Ban tổ chức)

Golf thủ thắng xe hơi 1,5 tỷ chỉ với một cú đánh

Chủ Nhật, 07/08/2016 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Golfer Đường Ngọc Dương vừa trở thành tay golf duy nhất thắng giải chiếc xe hơi trị giá 1,5 tỷ đồng sau cú đánh Hole in one tại Giải vô địch golf Thế giới TPBank 2016 khu vực phía Bắc chiều qua.
Sau một ngày thi đấu đầy gay cấn của 124 golfer, Giải vô địch golf Thế giới TPBank 2016 khu vực phía Bắc, diễn ra tại sân sân golf Long Biên (Hà Nội) đã tìm được 23 golfer cuối cùng đoạt được tấm vé vào Vòng chung kết của giải đấu quốc tế dành cho các golfer không chuyên lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó, 5 golfer đứng đầu 5 bảng lần lượt là: Trần Thế Cường (Bảng A), Lưu Văn Tuấn (Bảng B), Nguyễn Tiến Sỹ (Bảng C), Nguyễn Trường Giang (Bảng D), Nguyễn Đức Cường (Bảng E).

Đặc biệt Giải thưởng chiếc xe hơi trị giá 1,5 tỷ đồng đã thuộc về golfer Đường Ngọc Dương handicap 12. Tại hố golf số 5B dài 168 yard, golfer Đường Ngọc Dương đã sử dụng gậy sắt số 9 để thực hiện cú đánh, bóng lăn thẳng vào hố trong sự bất ngờ, ngạc nhiên xen lẫn vui mừng không chỉ với chủ nhân cú đánh mà với cả những golfer có mặt tại đây.
7 golf thủ Việt Nam sẽ tranh tài tại vòng chung kết Mercedes Trophy Châu Á

7 golf thủ Việt Nam sẽ tranh tài tại vòng chung kết Mercedes Trophy Châu Á

Trải qua 30 vòng đấu loại, vòng chung kết (VCK) quốc gia giải golf MercedesTrophy 2016 với hơn 150 gôn thủ đã diễn ra để chọn 7 suất đến Úc tham gia VCK châu Á (từ ngày 9 - 12/8 tới).

Chia sẻ sau khi giành được giải thưởng HIO may mắn này, golfer Đường Ngọc Dương cho biết: “Đây là lần đầu tiên anh ghi được HIO kể từ khi chơi golf đến giờ. Đây thực sự là một điều vô cùng đặc biệt đối với tôi bởi nó đến một cách bất ngờ nhất, rõ ràng HIO là may mắn nhưng trong cái may mắn đó cũng có cả công sức của golfer. Hy vọng đây không phải là lần duy nhất tôi giành được giải thưởng này”.

Trước đó, giải đã xác định được 23 golfer xuất sắc tại Vòng loại WAGC khu vực phía Nam cùng 20 golfer được đặc cách từ các giải quốc gia trước đó. Vòng Chung kết TPBank WAGC 2016 theo kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 10/9 tại Sân Gôn Sky Lake, Chương Mỹ, Hà Nội.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO