Golf thủ bị vợ đánh đập vì chơi kém, phải gọi cảnh sát tới giúp

Golf thủ bị vợ đánh đập vì chơi kém, phải gọi cảnh sát tới giúp

Thứ Năm, 17/05/2018 18:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tay golf 38 tuổi, Lucas Glover, đã bị vợ đánh đập đến nỗi anh phải gọi cảnh sát tới can thiệp.
 
Trong những ngày gần đây, tay golf Lucas Glover (Mỹ) đã bị vận đen đeo bám. Đầu tiên, anh đã thi đấu không tốt ở giải The Players Championship. Sau đó, tay golf này đã bị vợ của mình, Krista, đánh đập.
Krista (36 tuổi) bị cáo buộc đánh đập chồng và làm bị thương bà Hershey Hendley, mẹ của Lucas Glover. Vụ việc này xảy ra vào hôm thứ Bảy tuần trước.
Vợ của tay golf người Mỹ đã bị tạm giam 1 đêm. Cô đã được thả vào ngày hôm sau nhờ nộp phạt 2.500 USD.
Chú thích ảnh
Krista đã uống say và đánh đập chồng
Theo báo cáo của cảnh sát, Krista đã gây ra nhiều vết thương cho hai mẹ con tay golf và còn chửi bới họ.
Lucas Glover sau đó đã phải đưa ra thông báo trên Twitter: “Vợ và mẹ của tôi đã dính líu vào một cuộc tranh cãi mà sau đó, cảnh sát được gọi đến để giải quyết. Thật đáng tiếc là Krista đã bị tạm giam. Tuy nhiên chúng tôi cảm thấy hài lòng khi mà pháp luật đã để gia đình tôi giải quyết chuyện này một cách riêng tư”.
Sau khi Glover trải qua ngày thi đấu thất bại ở vòng 3 với 78 gậy, vợ của tay golf này đã uống say bí tỉ và gọi anh là “kẻ thất bại”. Theo báo cáo cảnh sát, Krista đã buông lời chửi rủa chồng mình ngay trước mặt con cái và mẹ chồng. Bà Hershey Hendley đã đứng ra can ngăn nhưng lập tức bị Krista đánh đập.
Lucas tiết lộ Krista đe dọa rằng nếu anh chơi không tốt, cô và các con sẽ lập tức rời khỏi nhà và sẽ không bao giờ gặp tay golf này nữa.

Lucas và Krista có 2 đứa con, gồm 1 bé gái 6 tuổi và một bé trai 2 tuổi. Lucas từng 3 lần giành chức vô địch PGA Tour, bao gồm chức vô địch US Open 2009.
Anh đã kết hôn với Krista vào năm 2012. Trước đó, tay golf này từng kết hôn với người bạn gái thời trung học của mình, Jennifer Smith.
Con trai Marcelo trổ tài, khiến cả phòng thay đồ Real Madrid vỡ òa vì ngưỡng mộ

Con trai Marcelo trổ tài, khiến cả phòng thay đồ Real Madrid vỡ òa vì ngưỡng mộ

Con trai của hậu vệ Marcelo, Enzo Vieira đã khiến cả phòng thay đồ của Real Madrid phải vỡ òa vì khả năng đánh đầu của mình.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên