Giải thể thao điện tử quốc tế (e-Sports Việt Nam) 2014: Cuồng nhiệt với game thủ

Chủ Nhật, 06/04/2014 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bất cứ ai đến với nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) trong những ngày diễn ra VCK sẽ được chứng kiến một cảnh tượng rất cuồng nhiệt. Đã có khoảng 10.000 CĐV yêu thích bộ môn thể thao này đến đây để theo dõi VCK.
Lường trước được sức hấp dẫn của chương trình, BTC đã bố trí một màn hình lớn ngoài trời để các CĐV đến theo dõi trực tiếp, vì nhiều CĐV do đến muộn đã không được vào nhà thi đấu để tận mắt chứng kiến các game thủ tranh tài.
Sự kiện này có sức hút thậm chí hơn cả những giải đấu futsal tầm cỡ đã từng tổ chức nơi đây. Bên cạnh các hoạt động chính, BTC còn có những trò chơi có thưởng cho các CĐV, góp phần khiến không khí luôn sôi nổi.
Năm nay, để nối tiếp thành công 2 năm trước đó, giải thể thao điện tử ở Việt Nam sẽ có tầm vóc quốc tế với các khách mời đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Indonesia… Bên cạnh game Liên Minh Huyền Thoại đã có nhiều giải quốc tế, giải còn dành cho bộ môn FIFA Online 3.

e-Sports Việt Nam 2014 sẽ thi đấu cả 2 nội dung. Nhà vô địch của giải đấu năm nay sẽ có cơ hội giao lưu với đội Major, những nhà ĐKVĐ giải đấu chuyên nghiệp FIFA Online 3 Championship của Hàn Quốc, quốc gia hàng đầu của bộ môn thể thao điện tử.
Tổng trị giá giải thưởng e-Sports Việt Nam 2014 lần này lên đến 5 tỉ đồng. Riêng đối với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ có giải thưởng 80.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) cùng 600 điểm tích lũy, nhà vô địch còn cầm chắc trong tay một suất đến với giải e-Sports Siêu Sao Đại Chiến tại Paris (Pháp) vào tháng 5/2014.
V.H
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*