Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2013: Đắc Tiến không thể gây bất ngờ

Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2013: Đắc Tiến không thể gây bất ngờ

Thứ Năm, 26/12/2013 10:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi giành chiến thắng ấn tượng trước Trần Minh Đăng (TP.HCM) ở vòng loại thứ nhất, tay vợt trẻ Hà Nội đã không thể tạo nên bất ngờ tiếp theo khi thất bại trước đàn anh Trịnh Linh Giang ở vòng loại thứ 2.

Có lẽ do mất quá nhiều sức cho trận đấu đầu tiên nên Đắc Tiến đã có một trận đấu chơi dưới cơ. Ở set đấu thứ nhất, tay vợt 14 tuổi dễ dàng thất bại 2/6 và khi sét thứ 2 đang bước qua games thứ 3 (bị dẫn 0/3) thì Đắc Tiến không thể thi đấu vì chấn thương. Với thất bại này, Đắc Tiến đã không thể có mặt tại vòng đấu dành cho 8 tay vợt mạnh nhất.

Ở các trận đấu còn lại, chiến thắng đều thuộc các tay vợt được đánh giá cao hơn. Nguyễn Hoàng Thiên đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua tay vợt Việt kiều Vũ Aterm (Quân đội) 2-0 (6/2, 6/1), á quân quốc gia 2012 Trần Nguyễn Anh Khoa (Quân đội) cũng đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 (6/3, 6/2) trước Lê Công Tiễn (Bình Dương).

Như vậy, với kết quả vòng loại nội dung đơn nam, bảng A được coi là bảng "tử thần" khi quy tụ các tay vợt mạnh gồm Phạm Minh Tuấn, Đỗ Minh Quân, Nguyễn Hoàng Thiên và Trần Hoàng Anh Khoa. Bảng B gồm Lê Quốc Khánh, Trần Thanh Hoàng, Trịnh Linh Giang và Lâm Quang Trí. Lượt trận đầu tiên tại vòng bảng nam sẽ diễn ra vào lúc 15h00 hôm nay .

Cũng trong ngày hôm qua, nội dung đơn nữ đã diễn lượt trận đầu tiên tại vòng bảng đơn nữ với kết quả không nhiều bất ngờ. Ở bảng B, tay vợt số 1 Việt Nam Huỳnh Phương Đài Trang (TPHCM) dễ dàng vượt qua người đồng đội Sĩ Bội Ngọc 2-0 (6/0, 6/1), trong khi Nguyễn Ái Ngọc Vân (TP.HCM) cũng không tốn quá nhiều sức để đánh bại Lê Thị Thanh Thúy (Kiên Giang) 2-0 (6/1, 6/0).

Trong khi đó ở bảng A, ĐKVĐ quốc gia Huỳnh Phi Khanh phải vất vả lắm với đánh bại người đồng đội Đào Minh Trang 2-0 ( 7/6, 6/3), ở trận đấu còn lại Trịnh Thị Tâm Hảo dễ dàng vượt qua  Trần Thị Thanh Thanh (Tây Ninh) 2-0 (6/1, 6/1).

Lượt trận vòng bảng thứ 2 nội dung nữ sẽ diễn ra vào lúa 15h00 hôm nay.

Phan An
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay