Giải Golf 'Nam Long Friendship Tournament 2018' gây quỹ ủng hộ trẻ em hiếu học

Thứ Tư, 19/12/2018 10:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đã thành thông lệ hàng năm tại sân Vietnam Golf & Country Club (Quận 9, TP.HCM), Giải đấu lại diễn ra với sự tham gia của hơn 140 golf thủ nhằm đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Đội tuyển golf Việt Nam lần thứ 2 vô địch giải WAGC thế giới

Đội tuyển golf Việt Nam lần thứ 2 vô địch giải WAGC thế giới

Ngày 26/10/2018, đội tuyển golf Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi vô địch VCK WAGC thế giới 2018 diễn ra tại Malaysia. Đây là lần thứ 2 đội tuyển golf Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải golf nghiệp dư thế giới.
Thông qua sự kiện này, tất cả các khoản đóng góp từ những nhà mạnh thường quân, đơn vị đồng hành sẽ được dùng vào mục đích hỗ trợ, giúp đỡ cho quỹ học bổng “SWING FOR DREAMS ” dành cho sinh viên nghèo học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM. Quỹ học bổng năm nay được trực tiếp chuyển đến cho sinh viên các trường Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc ngay trong đêm Gala trao giải.
Ông Nguyễn Xuân Quang - Trưởng BTC giải cho biết: “Giải golf từ thiện Nam Long chỉ mang tính chất nghiệp dư nhưng đã quy tụ nhiều golf thủ giỏi, nhà tài trợ uy tín... Quan trọng hơn, giải được tổ chức với mục đích từ thiện, nhân văn, nên nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã giúp chúng tôi xây dựng quỹ học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững bước trên con đường học tập”.

BTC trao tặng quà cho đại diện các Trường Đại học. Ảnh: TL
BTC trao tặng quà cho đại diện các Trường Đại học. Ảnh: TL
BTC đã nhận được sự hỗ trợ về kinh phí, hiện vật cho công tác tổ chức giải lên đến hàng trăm triệu đồng. Kết quả chung cuộc sau một ngày thi đấu, các golf thủ đã tranh chấp quyết liệt ở từng hố golf và đặc biệt, đây là giải đấu lần đầu tiên có tới 2 nhà vô địch: 1 nhà vô địch bảng Flora (golf thủ Lưu Xuân Lộc giành giải Best Gross với 75 gậy) và nhà vô địch bảng dành cho các Kiến trúc sư (golf thủ Nguyễn Văn Hanh giành giải Best Gross với 79 gậy).
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*