Giải Futsal nữ Báo chí TP.HCM mở rộng 2016: Cúp 'đãi' khách mời

Trong trận chung kết, Citibank đã giành chiến thắng đầy kịch tính. Ảnh: VH

Giải Futsal nữ Báo chí TP.HCM mở rộng 2016: Cúp 'đãi' khách mời

Thứ Ba, 25/10/2016 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sân chơi dành cho chị em phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực báo chí và khách mời doanh nghiệp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã khép lại đầy tình hữu nghị. Trong trận chung kết, Citibank đã giành chiến thắng đầy kịch tính.
Trận chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TP.HCM) là cuộc so tài của Báo Người Lao Động và Citibank. Trước đội bóng khách mời có trình độ cao hơn, Báo Người Lao Động chỉ cầm hòa trong hiệp đầu tiên trước khi nhận liên tiếp 2 bàn thua trong hiệp 2. Kết thúc trận đấu với thắng lợi chung cuộc 2-1, Citibank xứng đáng nhận Cúp Tôn Đông Á 2016.
 Ở trận trận tranh HCĐ trước đó, đội Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) thắng đội TMA với tỷ số 6-4. Ngay sau trận chung kết, BTC đã trao thêm giải cầu thủ xuất sắc cho phóng viên Bùi Thị Hiền của Báo Người Lao Động, thủ môn xuất sắc cho Biên tập viên Lê Thị Bích Việt của HTV, Nữ hoàng phá lưới cho Huỳnh Thị Trường An của Citibank và Miss Báo chí cho Lê Thị Minh Nguyệt  đội Báo Sài Gòn Giải Phóng. Đội TMA đoạt giải phong cách.
Ông Nguyễn Thành Lợi. Phó TBT Báo Sài Gòn Giải Phóng, Trưởng BTC giải, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy trình độ các nữ cầu thủ làng báo có nhiều tiến bộ. Ở năm đầu tiên họ yếu kĩ năng thì năm nay đã biết xử lý bóng, chuyền bóng phối hợp. Được biết cả 4 đội báo chí đều duy trì tập luyện hàng tuần, qua đây thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ công nhân viên là điều rất tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì giải trong những năm tới để có sân chơi cho các chị em làng báo thi thố tài năng”.
V.H

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi